Mè caro là loại vải thun được cung cấp từ 100% sợi Polyester. sở hữu khả năng in chuyển nhiệt phải chăng, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở thành chọn lọc rất khả quan để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt phải chăng, lên màu đẹp.

Mè caro được dùng như là sản phẩm thay thể những cái vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro với sự dị biệt và được ưa thích phổ biến trong những năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được sản xuất mang bảng màu chính. tuy nhiên quý khách mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh sở hữu phân phối bảng màu miễn phí cho người mua của chúng tôi. Quý Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

ứng dụng mè caro

Mè caro được tiêu dùng đa dạng để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích làm hàng thể thao vì hai lý do.

Khả năng thoát mồ hôi thấp, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho các vận khích lệ thuận lợi đi lại, mồ hôi được thoạt tốt ra ngoài. phù hợp có những bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn thuận lợi, mau chóng, giá cả cạnh tranh.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. có mục đích chính là cung ứng hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai chỉ tiêu cần nhất của chất liệu vải thun này.

người dùng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang sử dụng mè caro mang thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này mang 1 số người mua vẫn đặt chiếc mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn mang nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

ích lợi lúc sắm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

công ty với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, an toàn cùng có dây truyền cung cấp đương đại, tiên tiến được du nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là thứ tự cung cấp khép kín và lực lượng người lao động nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. vì thế, hàng năm tổ chức đã phân phối ra hàng trăm tấn vải cung cấp trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những dòng khác do đơn vị sản xuất trước lúc vận chuyển tới tay người sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. doanh nghiệp luôn cam kết toàn bộ những sản phẩm của mình đều với chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn khăng khăng, sẽ làm mọi các bạn hài lòng.

– Quý người mua sẽ tìm được sản phẩm với tầm giá hoàn toàn cạnh tranh vì công ty trực tiếp cung cấp và phân phối nên cần không qua bất kỳ doanh nghiệp trung gian nào. Hơn nữa, chi phí tại công ty luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị trường hiện nay.

– Quý người dùng sẽ làm việc sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

– Trước khi làm cho việc, quý quý khách mang thể vào thăm quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của tổ chức để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, doanh nghiệp đã tạo lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý người dùng có thể Phân tích thông tin, tham khảo chi phí sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý các bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

– Hơn nữa, tổ chức có phổ biến chính sách đem lại lợi quyền tối đa cho người mua như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách người mua thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

mua vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *