Top 10 trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM

29-03-2021 10 76960 1 33

Báo lỗi

Hiện nay ngành nghề liên quan đến nhu cầu làm đẹp đang cực kì phát triển và được quan tâm. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên trái đất cũng như Việt Nam. Để đi theo nghề spa những bạn cần phải có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghề. Toplist điểm qua những trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng tại TP HCM hiện nay.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

Muc lục nội dung

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi trước tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng những Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và những Chuyên viên Hàng Đầu Thái lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. những học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật vẫn chưa vững. hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người chủ Marketing spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

xây dựng hơn 10 năm học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam những Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên trái đất.

Năm 2019 học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trái đất. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

– Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
– Giám Đốc Thanh Huyền- người kinh doanh Tâm Tài 2016
– Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
– Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
– học viện chuyên nghành Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương 2019.
– Học viên khi đăng ký học những khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi những Chuyên viên Hàng Đầu trái đất. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.

học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo những khoá học như:

1/ Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện (Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt giành cho những bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan (Học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản (Học với 100 % Chuyên viên- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)

4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên, không khiến tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và không nhất thiết phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau khi làm. người tiêu dùng hoàn toàn có thể đi làm ngay trong những lúc tiến hành phun môi hoặc phun chân mày.

5/ Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)

7/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc ( Học với 100 % Chuyên viên người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam học viện chuyên nghành Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền
Địa Chỉ:
50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM
Dế yêu:
02862873839
Link fanpage:
https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN
Link web site:
http://truongdaotaospa.edu.vn/

Thanh Huyền – Hệ thống trường đào tạo spa đẳng cấp Tp. Hồ Chí Minh
Spa Thanh Huyền được trao Top 30 Spa Uy tín chất lượng.


2


Nlp Trinh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên cho những Spa – viện thẩm mỹ uy tín. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu luôn là một địa chỉ uy tín được những học viên và những nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. trải qua sự chất lượng, chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên.

Trường đã được báo chí đưa tin rất nhiều về chất lượng đào tạo:

Link tìm hiểu thêm:

 • Báo Tuổi Trẻ: https://tv.tuoitre.vn/truong-dao-tao-tham-my-a-au-dia-chi-day-nghe-spa-uy-tin-64284.html
 • Báo pháp lý: https:www.doisongphapluat.com/xa-hoitu-vandia-chi-hoc-spa-uy-tin-tai-ho-chi-minh-truc-tiep-bac-si-dao-tao-a274095.html
 • Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/hoc-nghe-spa-o-dau-de-hoc-duoc-ky-thuat-cao-trinh-do-gioi-a435968.html

Trường Chú Trọng Vào 3 Yếu Tố Sau :

1/ Đội Ngũ Giáo Viên: ĐẶC BIỆT NƠI ĐÂY những HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÍNH những BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU trực tiếp đào tạo. Học viên được những Bác Sĩ Chuyên Môn Cao hướng dẫn thực hành và ứng dụng những Công Nghệ Spa cao cấp trên người thật. Cùng những kiến thức và kỹ năng sâu xa về da, những phương pháp điều trị những bệnh lý về da như: Điều trị da nám, Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da dị ứng – kích ứng và những tình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.

2. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO – 90% THỰC HÀNH Trên Công Nghệ Máy.

Xây dựng chương trình học với “90% là THỰC HÀNH” những những bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục. Được Trực Tiếp Bác Sĩ Da Liễu hương dẫn thực hành những công nghệ như: Công Nghệ Lazer Trị Mụn- Trị Nám, Oxy jet, Vi kim tế bào gốc- Điều trị sẹo mụn, Máy giảm béo, Máy Ánh sáng sinh học, Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn….

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT Hiện Đại- Trang Bị Ký Túc Xá Đầy Đủ Tiện Nghi.

Phòng thực hành, phòng lí thuyết với đầy đủ đủ những công nghệ trong ngành Spa. Phòng học rộng rãi, thông thoáng. Trường chú trọng đầu tư Ký túc xá giành cho những học viên ở xa với đầy đủ đủ những tiện nghi: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Camera Đảm bảo an ninh, Bảo vệ giám sát mang đến cho học viên yên tâm và có tâm lí thoải mái trong quy trình học.

4.CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC.

Hàng năm Tại đây đã cung ứng Hàng Nghìn nhân sự cho những Spa Lớn khắp toàn nước.

Khi hoàn thành khóa học tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu, học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở những Spa uy tín, chất lượng, được ký hợp đồng lao động, thưởng những phúc lợi lao động theo luật pháp.

5.BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng cấp – chứng chỉ, Bằng cấp có giá trị toàn quốc, Học viên hoàn toàn có thể làm việc ở những Spa uy tín chất lượng hoặc Marketing mở Spa.

6.ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên cảm thấy vẫn chưa tự tin về kiến thức và kỹ năng sẽ được đào tạo lại Hoàn toàn miễn phí. Hoặc học viên trong quy trình đang làm việc tại spa, học viên có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật hoàn toàn có thể liên hệ lại trường để được giúp đỡ hỗ trợ.

Hiện tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chuyên đào tạo những khoá học về Spa- Điều Trị Da và Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày Môi.

Khoá Spa- Điều Trị Da sâu xa: Học viên được học đầy đủ những Kỹ Thuật Spa Chuyên Nghiệp như: Massage châu âu, Massage thuỵ điển, Massage ấn huyệt siamisu của Nhật và Thực Hành những phương pháp chăm sóc da trên Máy Móc Điều Trị Da Hiện Đại.

Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày, Môi: Đặc biệt chuyển giao những kỹ thuật mới nhất Hàn Quốc – Thái Lan mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Liên hệ đăng ký học thử – thăm quan Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng.

Web: http://hocnghespa.edu.vn/

Fanpage: https://m.facebook.com/daynghespaaau/

Dế yêu: 02862873848

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

3


Duy Ngân

TRƯỜNG THẨM MỸ ANA – CƠ SỞ ĐÀO TẠO THẨM MỸ SỐ 1 VIỆT NAM

Là đơn vị số 1 tại Việt Nam về đào tạo những ngành nghề làm đẹp. Tại Trường Thẩm Mỹ ANA nghề spa là ngành mũi nhọn, hấp dẫn học viên theo học đông đảo. Tại ANA khóa học nghề spa được gọi là “Kỹ thuật viên thẩm mỹ”. chính vì chương trình học không thiên về spa thư giãn mà là thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Được thiết kế bởi bác sĩ da liễu, Chuyên viên đầu ngành thẩm mỹ, update Xu thế, rất sát với nhu cầu trong thực tiễn của người tiêu dùng và nhà tuyển dụng.

Khóa học Kỹ thuật viên thẩm mỹ tại ANA có gì nổi trội?

Cam kết việc làm, không phải khổ cực mang hồ sơ đi xin việc

với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu chuỗi spa, thẩm mỹ viện cao cấp cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, thân tình. ANA cam kết việc làm cho học viên ngay trong những lúc đăng ký học. Lấy sự thành công của học viên làm kim chỉ nam hoạt động, bộ phận đầu ra của ANA luôn khảo sát, đánh giá địa điểm làm việc trước khi đưa học viên đến, đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại


Với mong muốn mang đến cho học viên điều kiện tốt nhất trong quy trình học. Trường thẩm mỹ ANA luôn update những thiết bị máy móc hiện đại từ Châu Âu, Hàn Quốc cùng hệ thống phòng học chuẩn Spa, tách biệt giữa lý thuyết và thực hành. 95% thời lượng học là thực hành trên mẫu thật giúp học viên luôn vững lý thuyết và cứng tay nghề trước khi ra trường.

Chương trình đào tạo toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp

Tại ANA giáo trình học được biên soạn bài bản, giảng dạy bởi Chuyên viên đầu ngành, có nghiệp vụ sư phạm. Ngoài rèn luyện tay nghề, học viên còn có những buổi học định hướng nghề nghiệp, hoàn thiện tư duy, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng và tác phong nghề nghiệp. Vì thế học viên khi ra trường đều “vững tay nghề – chắc kỹ năng” để chạm đến đỉnh cao của nghề làm đẹp.

Trường thẩm mỹ Ana đã link với những trường CĐ, Trung cấp để mở ra thời cơ lớn cho những bạn nâng cao trình độ, học và được cấp vật chứng chỉ chính quy trình độ trung cấp, CĐ.

Cam kết đào tạo

Cấp chứng chỉ hành nghề, có chứng nhận đào tạo của Sở LĐTBvàamp;XH.

Miễn phí đồng phục, giáo trình, mỹ phẩm. Cam kết không phát sinh thêm bất kể chi phí khác.

Cứng tay nghề, đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề còn yếu hoặc vẫn chưa tự tin.

Đặc biệt, trường thẩm mỹ ANA đã link với ngân hàng VP ngân hàng tiến hành chính sách hỗ trợ trả dần học phí 0% cho những bạn có đam mê học nghề spa nhưng điều kiện tài chính không được cho phép. ANA luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp những bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp tương lai của tôi.

Khóa học Kỹ thuật viên thẩm mỹ tại ANA giành cho ai?


 • những bạn yêu thích làm đẹp, mong muốn được làm công việc liên quan đến làm đẹp.
 • những bạn học viên không lựa chọn con đường ĐH-CĐ mà chọn học nghề và chọn nghề làm đẹp vì nhận thấy được tiềm năng rất lớn của nó.
 • Sinh viên chán việc học hay những bạn không hài lòng với công việc hiện tại vì lương thấp, nặng nhọc,…đang tìm kiếm một nghề mới tốt hơn, thời gian học nghề nhanh. Thì nghề spa – thẩm mỹ là lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn có việc làm ổn định, thu nhập cao, tương lai vững bền.
 • những bạn có ý định Marketing trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện.

Khóa học nghiệp vụ hỗ trợ:


Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ (Tư vấn bán hàng): giành cho những bạn muốn ứng tuyển vào vị trí tư vấn bán hàng, tư vấn thẩm mỹ tại những spa và thẩm mỹ viện. Hoặc những bạn muốn mở tiệm, trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng về tư vấn để thuận tiện cho việc Marketing.

Phòng, chống nhiễm khuẩn: Khóa học được trang bị những kiến thức và kỹ năng sâu xa về những bệnh lây qua đường máu và những biện pháp phòng chống lây nhiễm qua những đường không giống nhau. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và cho chính bản thân mình

những ngành đào tạo thẩm mỹ khác tại ANA:

 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Trang điểm cô dâu – chuyên nghiệp
 • Đào tạo Nối mi
 • Đào tạo Nail chuyên nghiệp
 • Đào tạo nghề hệ Trung cấp – CĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Số 1, Đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

web site: https://ana.edu.vn

Hotline: 0963 540 566 – 0971 293 303

ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam
ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam
ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

4


Nlp Trinh

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt đang khan hiếm trong lĩnh vực này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty trực thuộc tổ chức giáo dục FPT tiến hành đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Thủ Đô Hà Nội và TP.HCM.

Với khóa học Chăm sóc Da & Spa, toàn bộ những giáo trình đều được Việt hóa theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE. Bên cạnh đó, học viên được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu, được chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản, và thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao thâm nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Beauty Salon, Beauty Studio…). Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và nắm vững những công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên trái đất, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển từng ngày.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những Spa là đối tác của Poly K-Beauty và nhận chứng chỉ của ĐH FPT, Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE, chứng chỉ quốc tế IPSN cũng như chứng nhận của những hãng mỹ phẩm và thiết bị Thẩm mỹ – Làm đẹp. Đây hoàn toàn có thể xem là chìa khóa giúp người học được công nhận là người làm nghề chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế để bước ra tiếp cận thị trường lao động tại những nước phát triển, cụ thể là Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty?

 • 90% giờ học là thực hành thật trên mẫu thật
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị tân tiến
 • 100% giảng viên đào tạo: chuyên môn cao với 15 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế
 • Hỗ trợ thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao thâm nghề ngoài giờ miễn phí.
 • Đào tạo khóa kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý Beauty/Makeup Salon, kỹ năng quản lý doanh nghiệp
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa sôi động: Happybee, Ngày hội việc làm, Tập huấn thủ lĩnh, Lễ hội sắc màu…
 • 100% học viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng và dự đoán tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới, hoàn toàn có thể xem ngành thẩm mỹ – làm đẹp là một lựa chọn thông minh, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho những bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực dịch vụ này. Một chứng chỉ quốc tế được công nhận tại nhiều nước tiên tiến, một công việc tốt và nhiều triển vọng, một tương lai tươi sáng – toàn bộ đang chờ đón bạn!

Khóa học Chăm sóc Da & Spa do Poly K-Beauty đào tạo vẫn tiếp tục tuyển sinh với nhiều mốc giờ học đa dạng, gồm có sáng, chiều và tối. Nếu những bạn đam mê với ngành Làm đẹp nói chung và ngành Chăm sóc da và spa nói riêng thì hãy nhanh gọn liên hệ với Hệ thống đào tạo đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty qua thông tin phía bên dưới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

web site: kbeauty.fpt.edu.vn

Fanpage: Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty

Youtube: Poly K-Beauty

Địa chỉ những cơ sở đào tạo:

 • FPT Poly K-Beauty Thủ Đô Hà Nội: Toà nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm.
 • FPT Poly K-Beauty Hồ Chí Minh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
 • Dế yêu: (024 7300 9900/ (028 7300 9900
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty
Giới thiệu ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty

5


Duy Ngân

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

MainBeauty – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Mainbeauty đào tạo những ngành: Spa Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, Dạy Trang điểm Cô Dâu.

Điều đặc biệt khi bạn đăng ký học tại Mainbeauty:

 • Là Trung tâm trước tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên
 • Chú trọng kỹ năng nghề cho học viên
 • Là Trung tâm trước tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho từng học viên
 • Học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, những xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được update liên tục
 • Main Beauty – nghĩ là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu làm nên vẽ đẹp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và người tiêu dùng thân thiết của là MainBeauty luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho người tiêu dùng.
 • Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau, niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu MainBeauty đó là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn, cho nên Trách nhiệm của MainBeauty đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiêph đó là yếu tố tạo ra sự hài lòng và tin tưởng của người tiêu dùng.

Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngan hàng với Hàn Quốc và Nhật Bản, MainBeauty luôn mang về giá trị vẽ đẹp cốt lõi cho người tiêu dùng và đào tạo năng lực cốt lõi cho học viên

những ngành đào tạo của trung tâm mainbeauty:


 • Đào tạo Spa Chuyên Nghiệp
 • Đào tạo Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế học viên lấy bằng quốc tế
 • Đào Tạo Phun Xăm từ Cơ bản đến nâng cao
 • Đào tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
 • Đào Tạo Nối Mi Chuyên Nghiệp
 • Đào tạo Trang điểm cô dâu.

Thông Tin Liên Hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

Địa Chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

Dế yêu: 02836367779 – 0908956085

web site: www.mainbeauty.com.vn

Email: Mainbeaute@gmail.com

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

6


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 148/6 Hoàng diệu 2, Khu phố 4, P. Linh chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Cơ sở 2: Số 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM
Hotline: 0908 858 875 – Thầy Phương
web site: hocviensacdep.com


học viện chuyên nghành sắc đẹp Queen thông báo rộng rãi mở lớp dạy nghề spa miễn học phí và lớp phun xăm thẫm mỹ. Đây là chương trình nhằm cung ứng nhân sự cho chuổi trung tâm của học viện chuyên nghành và hàng nghìn spa – thẫm mỹ viện đang tuyển dụng nhân sự từ học viện chuyên nghành queen đào tạo ra.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo nghề spa, thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất TP. HCM, cho tới nay học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA đã hấp dẫn một lượng lớn học viên. Đây là nơi quy tụ của những tinh hoa về giảng dạy thẩm mỹ – Spa. Nơi “chắp cánh ước mơ” cho tương lai những bạn đam mê và muốn theo ngành Thẩm Mỹ – Spa. học viện chuyên nghành quy tụ Đội ngũ Giảng Viên trên 10 năm Kinh Nghiệm, trực tiếp giảng dạy ở những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua, học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA cam kết ”không giấu nghề” sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, không bỏ xót bất kể một chi tiết nào dù chỉ là nhỏ nhất về ngành chăm sóc da hay phun xăm thẩm mỹ. Vậy nên, nếu bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, một kỹ thuật viên phun xăm với tay nghề cao thì hãy để học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê.

với những khóa đào tạo nghề spa, học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA sẽ mang đến cho bạn vô số những lợi ích như:

 • Với phương châm nghề làm đẹp là phải đẹp, học viện chuyên nghành cam kết sẽ điều trị cho bạn đẹp hơn “miễn phí”. Chính vì thế, kết thúc khoá học nghề spa, học viên sẽ có một khuôn mặt sáng và tươi trẻ lên nhiều tuổi.
 • Học viên khó khăn có nhu cầu làm thêm được tạo việc làm chuyên môn ngay trong những lúc đăng ký, thu nhập cao để trang trải việc học.
 • Học viên có thời cơ học với những giảng viên dạy nghề spa giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập gần gũi , được giáo viên hết lòng dạy kèm. Cam kết 100% bạn học sẽ vững vàng tay nghề và có việc làm.
 • Đảm bảo 100% có việc làm, Thu nhập trung bình mỗi tháng của KTV spa tầm 7-20 triệu . Đặc biệt: Hoàn tiền 100% nếu được học viện chuyên nghành sắc đẹp nhận lại làm
 • Học viên được Chuyên viên của học viện chuyên nghành sắc đẹp soi da, tư vấn, Chăm sóc sắc đẹp miễn phí trong quy trình học nghề spa.
 • Học viên được chăm sóc thư giãn, massage face, body thường xuyên trong quy trình học.
 • Được dạy sử dụng những máy móc hiện đại ngày nay của ngành thẩm mỹ
 • Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhập trang thiết bị để bạn mở 1 spa (giành cho bạn nào muốn tự mở spa)
 • Có chỗ ở lại cho học viên ở xa, môi trường ở cực kỳ sạch sẽ và thông thoáng, tiện lợi cho việc sinh hoạt, học hành.
 • Môi trường học tập tại học viện chuyên nghành sắc đẹp là môi trường đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên lâu năm, kinh nghiệm giảng dạy trong những trường thẩm mỹ quốc tế lớn.
 • học viện chuyên nghành sắc đẹp với những giáo viên xuất sắc hoàn toàn có thể trực tiếp dạy kèm cho bạn.
 • Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, không tuyển đại trà, không màu mè khi giảng dạy, sẽ đi thẳng vào vấn đề, truyền đạt trong thực tiễn toàn bộ kiến thức và kỹ năng về Da, kỹ năng massage, Kỹ năng thẩm mỹ. Mục đích sau cùng là giúp học viên sớm có kiến thức và kỹ năng và kỹ năng với nghề để nhanh gọn trở thành KTV chuyên nghiệp.
 • Cách thức truyền đạt kết quả nhất đó đó là “dạy kèm – Cầm tay chỉ việc từng học viên, theo sát và tạo thực hành nhiều, làm trong thực tiễn thường xuyên”.
 • học viện chuyên nghành sắc đẹp nơi quy tụ những Chuyên viên – Kỹ thuật viên lâu năm, chuyên nghiệp hết lòng với nghề, tuyệt đối sẽ truyền đạt toàn bộ những kỹ năng cho người học.

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với học viện chuyên nghành SẮC ĐẸP – QUEEN SPA để đăng ký và cảm nhận môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo quyết định học nghề tại đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất giành cho bạn.


Học viện sắc đẹp - HPCOM
học viện chuyên nghành sắc đẹp – HPCOM
Học viện sắc đẹp - HPCOM
học viện chuyên nghành sắc đẹp – HPCOM

7


Duy Ngân

học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ New Gem

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành spa nói riêng lại mang đến nhiều thời cơ tiềm năng cho những bạn trẻ. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề spa đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay.

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, nghề spa hiện được coi là nghề “hái ra tiền”. Thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí hoàn toàn có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của tôi thì ngành spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Từ đây câu hỏi được đề ra là, nên học spa ở đâu tại TP. HCM? Nơi nào đào tạo nghề spa uy tín, chuyên nghiệp? Và để giúp bạn reply cho những thắc mắc này, Toplist xin gợi ý cho bạn tìm tới học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ New Gem.


Tại đây, những bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu:

 • Đội ngũ Giáo viên của New Gem là những Chuyên viên hàng đầu trong ngành Đào Tạo Thẩm Mỹ, được tốt nghiệp tai Hàn Quốc, vương quốc được coi như cái nôi của Vẻ Đẹp.
 • Học Viên khi đăng ký học tại New Gem sẽ được Đào tạo từ Cơ bản đến Nâng cao bằng những Giáo Trình Chuyên Nghiệp và Độc quyển của New Gem-Education đã nhận được được sự xác nhận và đánh giá cao của những Chuyên viên Quốc Tế.
 • Học viên khi tốt nghiệp sẽ được Cấp bằng chuẩn Quốc Tế sử dụng được cả trong nước lẫn quốc tế.
 • Học viên được chủ động chọn mốc giờ học, giúp học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
 • Cam kết có việc làm sau khóa học.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

với trên 14 năm kinh nghiệm New Gem đã cho ra nghề hơn 50.000 Chuyên viên thẩm mỹ giờ đã là chủ của hàng trăm tiệm Spa, Nail và Làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế, đặc biệt tại MỸ, cũng như hàng nghìn kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang hoạt động.

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ New Gem để đăng ký và cảm nhận môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo quyết định học nghề tại đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất giành cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 093 987 8979

web site: https://newgem.com.vn/

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem
học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ New Gem
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem
học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ New Gem

8


Nlp Trinh

Trường đào tạo nghề Spa – Cali Spa

Bạn có niềm đam mê với nghề spa nhưng không biết phải chọn địa chỉ đào tạo nào cho uy tín và chất lượng? Vậy thì Trường đào tạo nghề Spa – Cali Spa đó là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Như một minh chứng về những thành công đã đạt được, trên chặng đường nối dài hơn một thập niên qua, Cali Spa liên tục nhận được những phần thưởng danh giá, đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu của tôi trong ngành làm đẹp, nổi trội phải nói tới như:

phần thưởng và Danh hiệu giành cho công ty

 • TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUÂT SẮC chất lượng tốt – Tháng 5 năm 2017
 • DỊCH VỤ TỐT NHẤT THƯƠNG HIỆU VIỆT – Tháng 6 năm 2017
 • THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT – tháng bốn năm 2018

phần thưởng và Danh hiệu giành cho cá nhân

 • NỮ HOÀNG SAO người kinh doanh – Tháng 12 năm 2017
 • khuôn mặt người kinh doanh XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT – tháng bốn năm 2018

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức và kỹ năng cho học viên, Cali Spa đảm bảo sẽ mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Tại đây, những bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng sâu xa về những ngành đào tạo như: chăm sóc da mặt, bấm huyệt toàn thân, tắm trắng, nối mi, wax lông, triệt lông, đốt nốt ruồi, bấm huyệt chân, trang điểm cá nhân, phong thủy cá nhân, học sâu xa về mỹ phẩm và cách bán mỹ phẩm, quản lý spa, cùng nhiều quyền lợi đi kèm theo:

 • Là trung tâm duy nhất ở TP. HCM, những bạn sẽ được học thực hành và làm đẹp da cho chính bạn với mỹ phẩm cao cấp dermalogica và princess. (kết quả điều trị nám 100%, bảo hành trọn đời không tái lại)
 • Cam kết 100 % học viên có việc làm tại chuỗi đại lý Cali sau tốt nghiệp .

Với tiêu chuẩn ”Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Trường đào tạo nghề Spa – Cali Spa triệu tập nâng cao chất lượng giảng dạy, không ngừng đầu tư, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, chú trọng những bài thực hành trong thực tiễn, để từ đó giúp học viên vững vàng tay nghề sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Hoàng Nhị Hà, một người dày dặn kinh nghiệm cũng rất nhanh gọn tiếp cận, khám phá, tiếp thu nhiều thành tựu khoa học công nghệ, kịp thời bổ sung, tạo ra nền tảng vững chắc để truyền đạt và chuyển giao những tri thức, kỹ năng đến với từng học viên.

Có rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo đã gặt hái được nhiều thành công với những tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc. Họ đã và đang ổn định cuộc sống bằng chính niềm đam mê của tôi. Vậy còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đều có đam mê với nghề spa thì hãy đến với nơi này, Cali Spa sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng những bạn trên con đường đi tới thành công. Uy tín, chất lượng với mức học phí hợp lý đó là điều mà Cali Spa luôn hướng tới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 • Dế yêu: 090 870 1111
 • web site: http://calispa.vn
Cali spa đạt top 10 thương hiệu mạnh đất việt - Top 10 gương mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2018. Công nghệ trị sạch nám và làm đẹp da 100 % các loại nám.
Cali spa đạt top 10 thương hiệu mạnh đất việt – Top 10 khuôn mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2018. Công nghệ trị sạch nám và làm đẹp da 100 % những loại nám.
Trường đào tạo nghề Spa – Cali Spa

9


Duy Ngân

học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói

Hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước & quốc tế hơn 17 năm, học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram được rất nhiều thế hệ học viên đánh giá cao. Học viên của Miss Tram Academy tới từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và toàn quốc tế (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình hơn 17 năm không ngừng cải tiến, Miss Tram Academy đảm bảo cho học viên hoàn toàn có thể ứng dụng những kiến thức và kỹ năng chuyên môn một cách trong thực tiễn, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên học nghề spa: phun xăm thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Tram?


 • Grand Master Dong Bao Tram cùng đội giảng viên vững kiến thức và kỹ năng, thạo tay nghề trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí).
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
 • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • link & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ TRUNG CẤP/CĐ NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để yên tâm đăng ký Marketing hợp pháp với nội dung Marketing: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ,…
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn dọn dẹp vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP,…
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề vương quốc Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc.
 • Có những lớp học theo yêu cầu: giành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) giành cho những người đã học ở những trung tâm khác nhưng vẫn chưa làm được.
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT rủi ro khủng hoảng với người tiêu dùng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung ứng trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường.
 • Tài trợ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không rất cần thiết.
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

+ ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy.

+ DUY NHẤT TẠI ĐÂY: Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay trong những lúc tốt nghiệp.

========================
Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:
30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM
Cơ sở 2:
126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
DĐ:
0909 783 289 – 093 718 6060 – Hotline: 1900 7018
Thời gian làm việc:
9h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)
web site Miss Trâm Natural Beauty Center:
http://thammymisstram.vn/

web site Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

và https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói
học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói
Hành Trình Dạy Và Học Của Thầy Và Trò Tại học viện chuyên nghành Miss Trâm Academy

Anh Tran Tuan

Anh Tran Tuan 2019-06-16 11:46:13

ok nhé. Nên học bên này vì có hệ thống học trực tuyến siêu chất

10


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với sự đào tạo đa dạng hội tủ đầy đủ mọi ngành nghề làm đẹp như phun thêu,nối mi, nail,… học viện chuyên nghành thẩm mỹ Quốc Tế Eva Xinh chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong danh sách những địa chỉ học spa chuyên nghiệp và uy tín ở Thủ Đô Hà Nội của chúng ta ngày hôm nay.

Như càng khẳng định về ưu thế nổi trội trong lĩnh vực đào tạo spa, Eva xinh Beauty Academy đã kí phối kết hợp tác cùng những trường CĐ nghề để có đầy đủ bằng cấp,chứng chỉ giúp bạn cũng hoàn toàn có thể lao động trong nước,xuất khẩu lao động cũng như mở spa cho riêng mình.

do đó học viện chuyên nghành thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh sẽ trở thành đại diện duy nhất tại miền Bắc của trường CĐ nghề Đại An. Và nếu như bạn có theo dõi những bài viết gần đây của Toplist thì cũng dễ dàng nhận thấy Eva xinh đó là một trong những thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo những chuyên viên spa giỏi nghề góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tốt phục vụ cho ngành làm đẹp đang tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới phụ nữ toàn Châu Á này,cũng như hỗ trợ rất nhiều những học viên Eva xinh tự mở spa cho riêng mình với chi phí tiết kiệm đến 50%. Chính vì thế, việc kí kết lần này đã khắc ghi bước ngoặt quan trọng trên chặng đường phát triển của Eva xinh nói chung và ngành spa tại học viện chuyên nghành nói riêng.

Đến với Eva Xinh Beauty Academy
, những học viên sẽ được học những chuyên nghành spa – làm đẹp hot nhất hiện nay để bạn có kiến thức và kỹ năng chuẩn đủ tay nghề để tự mở spa riêng cũng như làm việc tại những spa lớn. Hơn thế nữa với đội ngũ giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng qua nhiều năm giảnh dạy,đào tạo đến khi ra nghề mới thôi,miễn phí chỗ ở cho học viên ở xa,bao dụng cụ học tập,hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp…cũng như đi quốc tế làm việc nếu bạn nào có nhu cầu, Eva Xinh Beauty Academy hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn có được những nền tảng thật vững chắc để tự tin vững bước trên con đường tiến tới thành công của một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cung ứng dịch vụ dạy nối mi chuyên nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội với quy trình đào tạo áp dụng chuẩn theo quy trình quốc tế, Eva Xinh Beauty Academy cam kết học viên ra trường hành thạo nghề, hoàn toàn có thể tự mở spa riêng.Khi theo học nghề spa tại đây, thì những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ giá cả, chất lượng, đến những dịch vụ hỗ trợ sau khi tốt nghiệp như được giới thiệu việc làm cũng như du học và làm việc tại Châu Âu và Mỹ nơi có cơ sở của Eva xinh. bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ để được tư vấn và học thử trước nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

học viện chuyên nghành THẨM MỸ QUỐC TẾ EVAXINH
Eva xinh cơ sở Thủ Đô Hà Nội

Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh xuân – Thủ Đô Hà Nội
Hotline: 19000299 – 0966666030
Eva xinh cơ sở TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 19000299 – 0966666030

  học viện chuyên nghành thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

  Hà Đào

  Hà Đào 2018-09-14 16:35:16

  Dạ cho e hỏi mưc học phí trọn gói là bao nhiêu ạ

  Từ khóa: Top 10 trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM, Top 10 trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM, Top 10 trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *