Top 13 phòng khám nha khoa uy tín nhất thành phố sài gòn

30-03-2021 13 120426 0 1

Báo lỗi

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của tớ. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa trên TP. Hồ Chí Minh khi ngày càng nhiều trung tâm được phát hành. Tuy nhiên, thực tiễn số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến quý khách lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Hiểu được mong muốn đó, hôm nay Toplist xin giới thiệu đến những bạn những phòng khám nha khoa uy tín nhất nơi đây, hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

12345678910111213

1


Duy Ngân

PEACE DENTISTRY – NHA KHOA UY TÍN TẠI TP.HCM

Quy tụ đội ngũ gồm rất nhiều Bác sĩ giỏi tại Tp.HCM, hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ vào quản lý chất lượng dịch vụ. Đặc biệt nha khoa này chia thành những chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha niềng răng…để nâng cao chất lượng điều trị. Với cách làm bài bản này đã giúp Peace Detistry có chất lượng dịch vụ rất cao nhưng chi phí điều trị lại rất hợp lý.

Hiện nay, Peace Dentistry là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, Trong số đó nối bật nhất là: cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ và niềng răng. không những là quý khách trong nước mà hiện nay nha khoa này có lẽ là lựa chọn quen thuộc của xã hội Kiều bào và kể cả người quốc tế sống tại Việt Nam.

Trên trang Fanpages của Nha khoa này đang có số điểm đánh giá của quý khách là 4.9/5 (có lẽ là cao nhất trong số những nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).

VÌ SAO PEACE DENTISTRY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHA KHOA UY TÍN NHẤT TP.HCM

4 yếu tố chính giúp nha khoa PEACE DENTISTRY được quý khách đánh giá rất cao:

 • Thứ nhất: đội ngũ bác sĩ thuộc hàng TOP tại Tp.HCM:
  Peace Dentistry quy tụ có đội ngũ hơn 40 bác sĩ RHM Trong số đó có những bác sĩ nổi tiếng tại TP.HCM như: Ths.BS CKII Nguyễn Văn Khoa, Bs. Thân Trọng Nguyên, BS.Nguyễn Ngọc Thái (chuyên khoa Implant); BS. Bùi Tuấn Anh, BS. Cao Ngọc Khánh (Chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp tại Mỹ, Canada); BS.Nguyễn Công Viên, BS. Đặng Hoàng Cương, BS Trần Quang Thái, BS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha kha Hoa Kỳ)…
  • Điển hình như Ths.Bs CKII Nguyễn Văn Khoa (Trưởng khoa cấy ghép Implant BV Răng Hàm Mặt Trung Ương) là Chuyên viên Implant đầu ngành tại Tp.HCM. Đây là bác sĩ nổi tiếng mát tay trong Implant với số lượng ca lâm sàng lớn Trong số đó rất nhiều ca khó với độ phức tạp cao. Và đây cũng là Chuyên viên huấn luyện Implant thực hành cho nhiều Bệnh viện, nha khoa lớn ở Tp.HCM.
  • Ths.Bs Thân Trọng Nguyên (Tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Úc và thành viên HH Implant quốc tế ICOI, chủ tịch hiệp hội ITI tại Tp.HCM, ủy viên BCH hiệp hội Implant Tp.HCM) một trong rất ít bác sĩ tại Việt Nam tiến hành trên 2.000 ca Implant và phẩu thuật thẩm mỹ nha khoa.
 • Thứ hai: hệ thống trang thiết bị theo đúng kiểu của một nha khoa chuẩn quốc tế: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…Đây là những thiết bị nha khoa hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ điều trị.
 • Thứ 3: chia thành 5 chuyên khoa điều trị để tối ưu chất lượng dịch vụ: Peace Dentistry được chia thành những chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant (trồng răng Implant), răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, nha tổng quát, nha khoa trẻ em…. với cùng 1 bác sĩ trưởng điều phối giữa những chuyên khoa này. những bác sĩ ở những chuyên khoa đều phải có chuyên môn giỏi ở lĩnh vực mình điều trị và phải qua đào tạo sâu xa ở trong hoặc ngoài nước như: Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Pháp…
 • Thứ 4: hết lòng và đồng cảm với quý khách: Điều ấn tượng nhất lúc lướt qua mục đánh giá trên trang facebook của Peace Dentistry đều thấy sự đánh giá rất cao mà quý khách dành riêng cho nha khoa này, đặc biệt là những bác sĩ. Có lẽ hầu hết quý khách làm răng ở đây đều rất hài lòng và phần lớn những đánh giá đều có những từ như “nhiệt tình”, “chu đáo”, “hết lòng”, “uy tín”…Và đó là lý nha khoa này có điểm đánh giá 4.9/5 sao, cao nhất trong những nha khoa tại Việt Nam.

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Địa chỉ trụ sở chính: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0978 563 565

Gmail: peacedentistry@gmail.com

web site: https://nhakhoapeace.com/
Fanpages:
https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

Phòng chụp phim với các hệ thống máy: X-quang, CT Cone Beam, chụp phim quanh chóp của hãng Gendex của Mỹ là những thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới
Phòng chụp phim với những hệ thống máy: X-quang, CT Cone Beam, chụp phim quanh chóp của hãng Gendex của Mỹ là những thiết bị hiện đại hàng đầu trái đất
PEACE DENTISTRY – THƯƠNG HIỆU NHA KHOA UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH


2


Nlp Trinh

Nha khoa I-Dent

với trên 7 năm đi vào hoạt động, Hệ thống Nha khoa I-DENT trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong nước, Kiều bào và cả những bệnh nhân là người quốc tế đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt giúp Nha khoa I-DENT được nhiều bệnh nhân lựa chọn đó là chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Pháp nhưng chi phí rất thích hợp cho đa số Bệnh nhân tại Việt Nam. Với rất nhiều Bác sĩ giỏi từng tu nghiệp sâu xa tại Pháp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ điều trị chia thành những chuyên khoa riêng biệt (Cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, nha khoa tổng quát…) .


Nha khoa I-DENT đã tiến hành thành công tổng số hơn 7,000 ca cấy ghép Implant, 5,000 ca phục hình răng sứ, mang lại sức khỏe và nụ cười rạng ngời cho gần 10.000 bệnh nhân..

3 yếu tố giúp Nha Khoa I-Dent được nhiều bệnh nhân tin chọn:

 • Đội ngũ tiến sỹ – bác sĩ chuyên môn cao: Nha khoa I-DENT quy tu được rất nhiều tiến sỹ – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp hoặc bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương như: TS-BS Nguyễn Hiếu Tùng hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp (Giám đốc Nha khoa I-DENT), TS-BS Trần Thị Nguyên Ny hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp (Chuyên Niềng răng, Điều trị đau khớp hàm mặt), BS Nguyễn Quốc Huy, BS Mai Hồng Thái, BS Vũ Thiện Khanh, BS Huỳnh Ngọc Mỹ (Chuyên khoa Implant, Thẩm mỹ răng sứ, Veneer) …
  • Trong số đó, TS-BS Nguyễn Hiếu Tùng Hiện đang là Thành viên của Hiệp Hội Implant quốc tế (ICOI), Viện Trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute), là một trong số ít những Bác sĩ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. TS-BS Trần Thị Nguyên Ny hiện là giảng viên tại ĐH Y Dược TP.HCM.
 • Hệ thống trang thiết bị, công nghệ nha khoa chuẩn Châu Âu: 100% trang thiết bị, công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu và Hoa Kỳ như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), Máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc… Công nghệ CAD/CAM; Máy siêu âm Piezotome; Máy cạo vôi siêu âm; Tẩy trắng răng với công nghệ Lumacool (USA); Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hấp vô trùng Autoclave, hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…
  • Đặc biệt, tại Nha khoa I-DENT có riêng hệ thống Labo chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM 3D, thiết kế tự động và cho ra những mẫu răng sứ thẩm mỹ cao, thích hợp với từng nhu cầu, hình dáng, màu sắc của bệnh nhân.
 • Chi phí điều trị thích hợp với toàn bộ bệnh nhân: Ngoài chú trọng đầu tư vào chất lượng điều trị, nha khoa I-DENT vẫn đảm bảo mức chi phí tiết kiệm, thích hợp cho mức thu nhập chung của đại đa số người dân Việt Nam. Một điểm được rất nhiều bệnh nhân hài lòng tại Nha khoa I-DENT đó là sự minh bạch, rõ ràng về chi phí cho bệnh nhân trước khi điều trị. tiến hành những cam kết về kết quả sau khi điều trị, chính sách bảo hành, hỗ trợ giải đáp những vấn đề phát sinh của bệnh nhân trước, trong và sau quy trình điều trị. Chính sách hỗ trợ trả dần 0% lãi suất với thủ tục đơn giản nhằm giảm áp lực về tài chính cho bệnh nhân

Nha khoa I-DENT đích thị là địa chỉ thích hợp cho những bệnh nhân đang cần tìm địa chỉ Nha khoa khoa uy tín, chất lượng nhưng có mức chi phí hợp lý.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP. HCM
 • CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dế yêu: 0941 818 616

web site: https://nhakhoaident.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaIDent/

Nha khoa I-Dent
Nha khoa I-Dent
Nha khoa I-Dent

3


Tùng Thanh

Nha Khoa Kim

Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn. Ngoài ra, Nha khoa Kim liên tục mở rộng cơ sở cho phát hành chuỗi hệ thống nha khoa lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng toàn bộ quý khách khi đến thăm khám, điều trị..

Nha khoa Kim phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Thủ Đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu… và liên tục phát triển, mở rộng thêm những chi nhánh để giúp quý khách dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Kim mà rất ít địa chỉ nào rất có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt đến quý khách, hệ thống đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn lớn nha khoa uy tín trên trái đất như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa Kim quy tụ hơn 150 bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền nha khoa phát triển bậc trên trái đất. Với kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, hết lòng với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, những bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho quý khách


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1
 • 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1
 • 345 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3
 • 474-476 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3
 • 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5
 • 493 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7
 • 396 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10

Hotline: 1900 6899

Foreigners: +842873086899

web site: https://nhakhoakim.com/

Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim

4


Tùng Thanh

NHA KHOA ĐÔNG NAM – PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

Nha khoa Đông Nam được hơn 8000 quý khách mỗi năm đánh giá hài lòng nhờ mức chi phí quá hợp lý so với chất lượng dịch vụ điều trị sâu xa tối ưu mà quý khách nhận được. Nha khoa luôn chú trọng nâng cao việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để giúp quy trình điều trị ra mắt nhanh gọn, thoải mái nhất rất có thể.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, nếu như việc điều trị đạt tác dụng cao nhờ chuyên môn sâu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thuộc top đầu, nổi trội nhất là dịch vụ cấy ghép răng Implant giúp quý khách biết đến tên tuổi của Nha khoa Đông Nam, thì những yếu tố dưới đây đó là điều khiến quý khách quyết định gắn bó lâu dài. Từ một lần sử dụng 1 dịch vụ trở thành quý khách thân thiết và sẻ chia cho người thân, bè bạn cùng đến trải nghiệm:

 • Nha khoa Đông Nam được Sở Y tế cấp giấy phép, hoạt động rõ ràng, thông tin minh bạch.
 • Hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng, trang thiết bị hiện đại
 • Đa dạng những dịch vụ điều trị răng miệng sâu xa như: thẩm mỹ răng sứ, niềng răng – chỉnh nha, nhổ răng, điều trị nha chu, điều trị tủy răng, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi răng…
 • Đội ngũ nhân viên theo từng phòng ban làm việc chuyên nghiệp, hết lòng, hỗ trợ quý khách nhanh gọn trong mọi tình huống.
 • Đặc biệt, những chuyên viên tư vấn chăm sóc quý khách được đào tạo bài bản, có đầy đủ kỹ năng và kiến thức về những dịch vụ điều trị. bất kỳ câu hỏi nào từ quý khách đều giải đáp tận tình.
 • Dịch vụ thăm khám, chụp phim kiểm tra, tư vấn không tính phí giúp quý khách nắm vững được vấn đề và có sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Trao đổi, lắng nghe và chỉ tiến hành điều trị khi có sự đồng ý từ phía quý khách.
 • Chính sách trợ giá và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi quý khách.

Luôn ưu tiên lợi ích và sự an toàn của quý khách lên hàng đầu, Nha khoa Đông Nam lấy cái tâm của người làm y để mang lại cho quý khách sự trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2:
614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
Tổng đài:
19007141

Dế yêu: 028 7307 7141
Mobile:
0972 411 411
Email:
nhakhoadongnam@gmail.com
web site:
www.nhakhoadongnam.com
Giờ làm việc:
T2- T7: 08:00 – 20:00 | CN: 8:00 – 16:00

Nha khoa Đông Nam
Nha khoa Đông Nam
Nha khoa Đông Nam
Nha khoa Đông Nam

5


Nlp Trinh

Nha Khoa Anna

Hơn 50 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa sâu xa với sứ mệnh hoàn thiện nụ cười khỏe đẹp đến toàn bộ quý khách.

Năm 2019, Nha khoa Anna đã phát triển với 8 chi nhánh tại TP.HCM đáp ứng nhu cầu và chất lượng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho hàng nghìn quý khách trong và ngoài nước.

những dịch vụ nổi trội tại nha khoa Anna

 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép Implant
 • Chỉnh nha/ Niềng răng
 • Răng giả tháo lắp
 • Tẩy trắng răng Plasma
 • Trám răng thẩm mỹ

CAM KẾT CỦA HỆ THỐNG NHA KHOA ANNA

 • Đội ngũ bác sĩ là những Chuyên viên hàng đầu trong ngành răng hàm mặt tại Việt Nam Giảm rủi ro sau điều trị, đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho quý khách. Bác sĩ Nguyễn Quang Việt – Trưởng Khoa Kỹ Thuật Cao bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Giám Đốc Chuyên Môn Nha Khoa Anna cùng những bác sĩ trong đội ngũ đều là những bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thăm khám và điều trị.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại Giúp chẩn đoán và chỉ định chính xác phương pháp điều trị thích hợp, mang đến kết quả tốt nhất cho quý khách bởi việc ứng dụng những công nghệ, trang thiết bị tiên tiến đã được kiểm định chất lượng vào quy trình điều trị: máy CT Cone Beam, máy quét 3D Oral Scan…
 • Hệ thống labo riêng chế tác răng sứ Rút ngắn thời gian gắn răng tạm, hoàn thiện nụ cười chỉ sau 2-3 lần hẹn bởi tại nha khoa Anna có labo riêng chế tác răng sứ, trực tiếp kết nối mật thiết đến từng ca điều trị, cho ra kết quả phục hình tuyệt vời nhất cho quý khách.
 • Cam kết 100% răng sứ, trụ implant chính hãngĐảm bảo sự an toàn và tác dụng điều trị cao nhất cho quý khách. những dòng sứ cao cấp dùng trong phục hình tại nha khoa Anna đều được nhập khẩu từ chính hãng: dòng sứ Cercon của hãng Dentsply (Đức), sứ Emax Press của hãng Ivoclar Vivadent (Thụy Sĩ), sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus và 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic từ tập đoàn lớn 3M (Mỹ).

Bên cạnh đó, những loại trụ Implant đều được nhập khẩu chính hãng với giấy tờ chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng như trụ Nobel (Mỹ), trụ Hahn (Mỹ), C Tech (Ý),… được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ.

Bảo hành răng sứ trọn đời
Cam kết bảo hành trọn đời với răng toàn sứ cao cấp. Mỗi quý khách được cấp thẻ bảo hành răng sứ từ chính hãng, đồng thời được chăm sóc và tái khám định kì 3 – 6 tháng/lần.


HỆ THỐNG CHI NHÁNH NHA KHOA ANNA

 • Anna Center: 51 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM
 • Chi nhánh 2: 30 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM
 • Chi nhánh 3: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
 • Chi nhánh 4: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM
 • Chi nhánh 5: 372 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, HCM
 • Chi nhánh 6: 15-17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM
 • Chi nhánh 7: 352 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, HCM
 • Chi nhánh 8: 528 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, HCM

Hotline Tư Vấn: 1800 2072 – 0932 670 222
web site:
Nhakhoaanna.com
Facebook:
https://www.facebook.com/nhakhoaanna/

Bác sĩ Nguyễn Quang Việt - Giám đốc chuyên môn nha khoa Anna/ Trưởng khoa KTC BV RHM Hồ Chí Minh)
Bác sĩ Nguyễn Quang Việt – Giám đốc chuyên môn nha khoa Anna/ Trưởng khoa KTC BV RHM Hồ Chí Minh)
Nha Khoa Anna

6


Nlp Trinh

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương, Nha khoa Thẩm mỹ là một trong ba chuyên khoa mũi nhọn. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và những trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương chuyên tư vấn và thiết kế nụ cười trải qua những dịch vụ: Implant, niềng răng trong suốt, Veneer dán sứ, tẩy trắng răng bằng đèn plasma, tư vấn, thiết kế nụ cười,… mang đến nụ cười hoàn mỹ cho quý khách.


Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương – địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín:


 • Thương hiệu gần 30 năm trong ngành thẩm mỹ: Là một trong số ít những thẩm mỹ viện lâu lăm nhất tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép hoạt động – Marketing được cấp bởi Bộ Y Tế, gặt hái được nhiều thành tích và phần thưởng cao quý, có giá trị.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Đến với Xuân Hương, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống phòng phẫu thuật, spa đáp ứng đủ điều kiện về môi trường vô trùng và máy móc, đảm bảo quy trình thẩm mỹ ra mắt an toàn và thành công.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín: Từng được đào tạo và tu nghiệp tại quốc tế với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm… cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.
 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ những thị trường thẩm mỹ lớn nhất trái đất như: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm đem về chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất cho quý khách. Mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp đều được chứng nhận an toàn và có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình: quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo trước và sau khi làm đẹp.
 • Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy: Thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cùng đông đảo quý khách trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, do vậy bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tự tin xử lý cả những trường hợp khó nhất, chính sách chăm sóc quý khách chuyên nghiệp. tiến hành chặt chẽ quy trình dịch tễ chuẩn được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên viên hàng đầu, áp dụng với cơ sở vật chất cùng toàn bộ nhân viên, quý khách. Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương được quý khách toàn quốc tin cậy mỗi khi đến làm đẹp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương tọa lạc tại 45A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. căn nhà 9 tầng với tổng diện tích gần 3000m2 được áp dụng quy mô bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó, mỗi tầng sẽ là một chuyên khoa riêng biệt như Thẩm mỹ đại phẫu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Điều trị thẩm mỹ da CNC, Phun thêu thẩm mỹ. Với quy mô bệnh viện hiện đại, cơ sở mới của Xuân Hương cung ứng hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp an toàn giúp trải nghiệm của quý khách được tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TP.HCM: Số 45A Đường 3/2 – Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3856 5555 & 088 888 1098 & 028 3853 6789

Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương Miền Bắc

 • Thủ Đô Hà Nội: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng
 • Thủ Đô Hà Nội: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng

Dế yêu: 1800 6999 & 0945 726 666 & 0918 001 802

web site: https://benhvienthammyxuanhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương
Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương
Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương
Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

7


Nlp Trinh

Nha Khoa Dr Vương

Việc tìm hiểu một cơ sở nha khoa uy tín; được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa là điều bạn phải xem xét kỹ lưỡng. Đây cũng là nền móng giúp bạn có kết quả điều trị mĩ mãn hạn chế thấp nhất những tác động đến sức khỏe.

Rất nhiều trường hợp tìm hiểu không kỹ lưỡng, gặp phải bác sĩ tay nghề kém khiến kết quả điều trị không như ý muốn, nghiêm trọng hơn là phải điều trị lại gây mất thời gian và tiền bạc.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn nên:

 • tìm tới những Bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp những trường ĐH Y chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, có giấy phép và có kinh nghiệm điều trị Nha khoa.
 • Nha khoa điều trị đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự,…
 • Cái “Tâm” của bác sĩ còn thể hiện ở việc tư vấn ĐÚNG – ĐỦ không vẽ bệnh, không làm hoang mang bệnh nhân.
 • Hợp đồng rõ ràng giữa bác sĩ và quý khách nêu rõ tình trạng trước và kết quả cam kết sau khi điều trị.
 • Dịch vụ chăm sóc quý khách cũng là một yếu tố rất cần được chú trọng. Đội ngũ này sẽ là người hỗ trợ mọi lúc khi bạn đang có nhu cầu cần giúp đỡ.
 • những chính sách về chi phí điều trị Nha khoa phải được niêm yết rõ ràng, chính sách trả dần hỗ trợ quý khách, Nha khoa uy tín không đồng nghĩa với giá quá cao hoặc quá rẻ.

Đáp ứng những tiêu chuẩn này, Nha Khoa Dr Vương cũng là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất thành phố sài gòn mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.


Nha khoa Dr.Vương là cái tên không quá xa lạ trong ngành nha khoa, nơi đã kiến tạo thành công hàng trăm ngàn nụ cười mới, đem lại sự tự tin cho rất nhiều người Việt trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa hàng đầu trái đất tại Việt Nam, Nha khoa Dr.Vương được xây dựng từ năm 2009 với sự dẫn dắt của Bác sĩ Trần Quốc Vương đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gửi gắm chất lượng, uy tín cho nụ cười Việt.


7 yếu tố tạo ra một địa chỉ nha khoa chất lượng hàng đầu, đó là lý do quý khách chọn Nha khoa Dr.Vương thay cho những nha khoa khác:

 1. Nha khoa uy tín có hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi làm rõ những điều quý khách mong muốn để từ đó hoàn thiện hơn, thỏa mãn tốt mọi nhu cầu của quý khách.
 2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng và xử lý mọi trường hợp không giống nhau.
 3. Cơ sở vật chất khang trang, công nghệ nha khoa hiện đại giúp chẩn đoán bệnh lý chính xác, hỗ trợ quy trình điều trị ra mắt nhanh gọn để mang lại kết quả cao nhất.
 4. Quy trình điều trị chuẩn mực, môi trường vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ thiết bị, dụng cụ đến không gian phòng khám nhằm đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.
 5. Chi phí hợp lý, minh bạch cho từng dịch vụ điều trị răng miệng, do đó là nhiều chính sách trợ giá, miễn phí những dịch vụ đi kèm theo, chính sách bảo hành lâu dài. Đặc biệt thường xuyên có chương trình ưu đãi tri ân quý khách.
 6. Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía quý khách, được thể hiện qua việc quý khách giới thiệu bè bạn, người thân cùng đến trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa trong những lần thăm khám tiếp theo.
 7. Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, tận tình hỗ trợ quý khách trải qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hết lòng. Bộ phận chăm sóc quý khách sẵn sàng hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp mọi vấn đề một cách nhanh gọn bất kỳ khi nào quý khách cần.

Nha Khoa Dr Vương có:

 • Niềng răng tác dụng cho mọi trường hợp
 • Trồng răng bằng trụ Implant chất lượng, mang thương hiệu quốc tế
 • Dán sứ Veneer thẩm mỹ theo nguyên tắc bảo tồn răng thật tối đa
 • Có điều trị răng miệng tổng quát, xử lý răng ngầm, cắt nướu
 • Bác sĩ chuyên chỉnh nha điều trị từ sơ khởi đến khi kết thúc
 • Chụp X-quang, chụp CT bằng thiết bị tân tiến (Máy Sirona, thiết bị Cone Beam CT,…)
 • Có đầy đủ những khí cụ niềng răng
 • Tư vấn thẩm mỹ nụ cười trước điều trị, thông báo trước chi phí
 • Hỗ trợ làm răng trả dần lãi suất 0 đồng

Trong những năm qua, Dr.Vương đã ghi được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân Việt khi cung ứng đa dạng những loại hình dịch vụ nha khoa nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng trong những dịch vụ. Từ những ca đơn giản như điều trị răng miệng tổng quát, răng sứ thẩm mỹ cho tới những ca điều trị phức tạp như chỉnh nha, cấy ghép Implant đều được Dr.Vương hoàn thành xuất sắc, đem về sự hài lòng cho quý khách.

Đặc biệt, dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại không những được nhiều quý khách trong nước tin tưởng, dành nhiều lời khen về chất lượng dịch vụ, Dr.Vương còn chinh phục cả những kiều bào đang sinh sống tại quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 90 – 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh
 • 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Sáng: 8h – 12h | Chiều – tối: 14h – 20h

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrvuong

web site: https://nhakhoadrvuong.vn/

Nha Khoa Dr Vương
Nha Khoa Dr Vương
Nha Khoa Dr Vương
Nha Khoa Dr Vương

8


Nlp Trinh

Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

Nằm giữa trung tâm Quận 3, nha khoa Flora được phần đông quý khách đánh giá là Nha Khoa Êm Ái. Đây cũng là một trong những nha khoa tiên phong cung ứng giải pháp điều trị răng miệng KHÔNG ĐAU ĐỚN.

Đến nha khoa Flora, quý khách sẽ cảm nhận một không gian điều trị và chăm sóc răng miệng thật khác lạ bởi những yếu tố sau:

 • Phương pháp điều trị độc quyền: Bằng kinh nghiệm và tâm huyết trên từng ca điều trị, những bác sĩ tại Flora luôn không ngừng đúc kết cho riêng nha khoa Flora những phương pháp điều trị độc quyền, đảm bảo tác dụng tối ưu nhất cho quý khách.
 • Trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị và vật liệu tại phòng khám cho thấy sự đầu tư chỉnh chu, từ ghế khám cho tới những dụng cụ đều hiện đại, hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, cũng như đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội nha khoa Quốc Tế và Việt Nam.
 • Đội ngũ y – bác sĩ chuyên môn sâu: quy tụ những bác sỹ tay nghề cao, được đào tạo sâu xa và có kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ bác sỹ tại Flora là nhân tố chính tạo ra những giải pháp răng miệng không đau, đặt mình ở vị trí quý khách để thấu hiểu, nhẹ nhàng, cẩn trọng trong từng thao tác tiến hành, mang lại kết quả điều trị thích hợp với mong muốn của quý khách.
 • Dịch vụ quý khách cán mức 5*: Thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và chuyên nghiệp là điều luôn dễ dàng nhận thấy tại Flora. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, theo sát từng thay đổi nhỏ của quý khách, chăm sóc quý khách chu đáo sau điều trị.
 • Không gian sang trọng: Thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng tạo ra không gian tinh ý, mang lại cảm giác dễ chịu. phối kết hợp hoa, cây xanh và tông white color, xanh ngọc, xây nên một tổng thể không thể hoàn hảo hơn.
  Ghế bệnh nhân nằm ở không gian riêng biệt, rộng rãi và tạo sự riêng tư cho từng quý khách
 • Chí phí hợp lý, hỗ trợ trả dần 0%: Dịch vụ chuẩn Âu với chi phí chuẩn Việt. Hơn thế nữa, quý khách được tham gia trả dần với lãi suất 0% qua hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Flora còn đáp ứng đủ những tiện ích khác như: giữ xe miễn phí, wifi tốc độ cao, điều hòa lắp đặt riêng biệt từng phòng khám, khu vực tiếp đón khách khang trang, khu vực chờ rộng rãi, ghế sofa êm dịu, âm nhạc thư giãn. Đặc biệt, mọi kiểm tra, thăm khám sâu xa bằng phim chụp X-quang tại Nha Khoa Flora hoàn toàn MIỄN PHÍ.

những dịch vụ nổi trội nhất tại Nha Khoa Flora gồm có:

 • Bọc răng sứ/dán sứ veneer: Loại bỏ răng thưa, hô, móm, xô lệch, ngả màu trong 3 ngày. Công nghệ mới KHÔNG MÀI RĂNG hoặc mài răng siêu ít 0.0 – 0.7mm
 • Trồng răng implants: Công nghệ Implants Thụy Sĩ 3D Sophis, rút ngắn thời gian tích hợp xương, hoàn tất phục hồi răng mất trên implants trong 3 tuần. Là đối tác của những thương hiệu Implant hàng đầu trái đất: Straumann, Tekka, Dentium.
 • Điều trị cười hở lợi: Khắc phục hở lợi ngay trong một lần hẹn. Không đau, không sưng và không mất thời gian hồi phục.
 • Chăm sóc răng toàn diện: Đầy đủ những giải pháp xử lý toàn bộ bệnh lý răng miệng và chăm sóc răng toàn diện, mang lại sức khỏe răng miệng hoàn hảo.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
326 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
Hotline: 028 7305 8999
web site: Nhakhoaflora.com
Fanpage:
Facebook.com/nhakhoaflora

Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

9


Nlp Trinh

Nha khoa VIET SMILE

Nha khoa Việt Smile được xây dựng và phát triển nhắm tới quy mô trung tâm nha khoa kỹ thuật cao sâu xa với những dịch vụ mũi nhọn như dán sứ veneer, chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép implant, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn, điều trị.

Nha khoa Việt Smile là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo sâu xa tại những trường y khoa nổi tiếng. không những giỏi chuyên môn mà những bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên tham gia những hội thảo quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy giá trị cốt lõi của người bác sĩ: “Tâm – Tài – Nhẫn”.

Nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, Nha khoa Việt Smile cũng liên tục update những công nghệ hiện đại, trang thiết bị mới nhất đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ những nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách. Đến với phòng khám, những bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị tác dụng, an toàn như mong muốn.


Vì sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Việt Smile?

 • Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
 • Phòng ốc trang nhã, hiện đại, được thiết kế thích hợp với từng tác dụng như phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chỉnh nha,… đem về cảm giác thoải mái và yên tâm cho quý khách.
 • Dịch vụ chăm sóc quý khách tận tình – chu đáo
 • những bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7, được hướng dẫn tận tình về quy trình khám chữa bệnh, chính sách chăm sóc răng miệng sau khi điều trị tại nha khoa. Đặc biệt, bạn cũng rất có thể theo dõi quy trình điều trị của tớ qua hồ sơ bệnh án điện tử mà không phải đến trực tiếp nha khoa.
 • Nha khoa Việt Úc còn có nhiều chính sách hỗ trợ quý khách như kiểm tra định kỳ miễn phí, trả dần lãi suất 0%.

Mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của quý khách lên làm đầu, Nha khoa Việt Smile cũng tiến hành những chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn dành riêng cho quý khách, giúp quý khách yên tâm điều trị.

Trở thành một nha khoa Việt mang đẳng cấp quốc tế, Nha khoa Việt Smile luôn là điểm dừng chân đáng tin cậy của hàng trăm ngàn quý khách trong và ngoài nước lựa chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP.HCM: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô, 118 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Cơ sở Thủ Đô Hà Nội: 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu, TP. Lào Cai

Hotline miền Bắc: 0839 637 383 & 0343 637 383
Hotline miền Nam:
0329 637 383 & 0336 637 383

web site: nhakhoavietsmile.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietsmile229giapnhat/

Nha khoa VIET SMILE
Nha khoa VIET SMILE
Nha khoa VIET SMILE

10


Duy Ngân

Nha Khoa Lan Anh

Với 5 chính nhánh tại TP. HCM, Nha Khoa Lan Anh luôn tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao và đồng thời là một trong những cái tên đứng đầu trong ở lĩnh vực này. Như những bạn cũng đã biết để tạo ra một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian, đặc biệt đối với lĩnh vực thẩm mỹ răng thì quả thật là một điều cực kì khó khăn, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề, công nghệ tân tiến trên trái đất và làm hài lòng quý khách là thử thách rất lớn. Ấy vậy mà trong suốt gần 40 năm qua, Nha Khoa Lan Anh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách và thực sự khẳng định được vị trí hàng đầu, sâu xa về lĩnh vực răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant.

Để xứng danh là một đơn vị nha khoa hàng đầu, Nha Khoa Lan Anh đặc biệt quan tâm đến yếu tố về con người. do đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những Chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng. Được biết, đây cũng là nha khoa trước tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đi tu nghiệp tại quốc tế từ rất sớm (1995) và được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ những Chuyên viên uy tín của nhiều tập đoàn lớn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng trái đất. Họ không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kỹ năng và kiến thức và tay nghề trải qua những buổi tập huấn, toàn bộ nhằm đem về những dịch vụ nha khoa tác dụng cùng liệu trình điều trị chất lượng, nhanh gọn và thoải mái cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Lan Anh cũng luôn hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ những hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị. Và hiện nay, trên toàn bộ những hệ thống của Nha Khoa Lan Anh đều đã được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray,… cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Cùng với đó là những vấn đề vô trùng cũng rất được coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng Wvàamp;H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…toàn bộ đều tiến hành theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Chi nhánh 292 Q. Phú Nhuận
Địa chỉ: 292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Dế yêu: +8428 38 442 838

Chi nhánh 288 Q. Phú Nhuận
Dế yêu: 288/1 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Dế yêu: +8428 39 918 854

Chi nhánh Nam Long, Phú Mỹ Hưng, Q.7
Địa chỉ: 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
Dế yêu: +8428 541 116 16

Chi nhánh Garden, Phú Mỹ Hưng, Q.7
Địa chỉ: 149 Tôn Dật Tiên, Khu Kênh Đào, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
Dế yêu: +8428 54 121 314

Chi nhánh Sala Q.2
Địa chỉ: 61 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Q.2, TP HCM
Dế yêu: 028 3636 1133 – 028 3636 1144

web site: https://nhakhoalananh.com/

Facebook: Nha Khoa Lan Anh

Gmail: info@nhakhoalananh.com

Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh

11


Phương Phương

Nha khoa Minh Khai

Trung tâm Nha Khoa Minh Khai được xây dựng vào tháng 6/2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của những Chuyên viên người Pháp cùng với sự trợ giúp của những đồng sự cao cấp tới từ Mỹ và Thụy Sĩ. Gần 20 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Nha Khoa Minh Khai được đánh giá là một trong những trung tâm nha có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, tác dụng và có uy tín chất lượng hàng đầu thành phố sài gòn. Với hàng trăm nghìn ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nướu, nha chu, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ… Nha Khoa Minh Khai không những hoàn thiện nụ cười cho quý khách mà còn góp phần giúp họ trở thành tự tin hơn, thành công hơn. Bên cạnh đó, trung tâm Nha Khoa Minh Khai còn sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ những hãng nổi tiếng ở quốc tế, bảo quản cẩn trọng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực update áp dụng những kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ những khâu xử lý dọn dẹp vô trùng.

Đây là Trung tâm nha khoa duy nhất có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và sức chịu đựng lớn, độ tinh ý thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Trung tâm còn có đội ngũ Chuyên viên cao cấp tới từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, những giáo sư giỏi ở quốc tế trực tiếp huấn luyện, update phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị những trường hợp khó khăn về nha khoa.

quý khách đến trung tâm Nha khoa Minh Khai sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, tác dụng và chi phí của từng giải pháp để quý khách rất có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất. Ngoài ra, trung tâm Nha Khoa Minh Khai còn phục vụ miễn phí những dịch vụ trong phòng chờ: quý khách rất có thể thư giãn thưởng thức một tách cafe trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem TV… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong thái Châu Âu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3925 3399 – 1800 2080

web site: http://nhakhoaminhkhai.net

Gmail: contact@nhakhoaminhkhai.com

Facebook: Nha khoa Minh Khai

Mở cửa: Sáng từ 8:00 – 12:00 – Chiều từ 13:30 – 20:00 (T2 – T7)

Nha khoa Minh Khai
Nha khoa Minh Khai
Giới Thiệu Trung tâm Nha Khoa Minh Khai

12


Duy Ngân

Nha Khoa Việt Pháp

Khi gặp vấn đề về răng miệng, có lẽ rằng bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám nha khoa ở đâu tốt? Hẳn bạn mong muốn đồng tiền của tớ chi ra phải thu được kết quả tương đối? Hẳn bạn mong muốn chính sách hậu mãi đảm bảo lâu dài? Và nếu bạn đang sinh sống tại TP. HCM thì Nha Khoa Việt Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được những câu reply thỏa đáng nhất. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Nha Khoa Việt Pháp vẫn luôn chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế nội thất, phong thái phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn, update áp dụng những kỹ thuật mới nổi trội phải nói tới như: công nghệ cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,… và tuân thủ những khâu xử lý dọn dẹp vô trùng, toàn bộ vì mục đích tạo dựng và giữ chữ “TÍN” với quý khách cũng như để thật xứng đáng khi trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu.

Là địa chỉ nha khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động, Nha khoa Việt Pháp không ngừng upgrade cơ sở vật chất nhằm mang đến cho bệnh nhân điều kiện nghỉ ngơi và khám chữa bệnh lý tưởng nhất.
Trang thiết bị nha khoa tiên tiến: máy chụp X – quang thế hệ mới, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích khuôn mặt 3D,…giúp quy trình thăm khám và điều trị ra mắt nhanh gọn hơn.

Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối: có lắp đặt hệ thống lọc khuẩn thông minh và trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, giường bệnh được thiết kế tiện nghi và luôn được dọn dẹp sạch sẽ đem về cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.
Phòng chờ rộng rãi và thông thoáng với đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/24 kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Đặc biệt, nơi còn sở hữu một tổ ngũ những bác sỹ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, đây cũng là yếu tố quyết định tác dụng cũng như độ an toàn của mỗi ca điều trị. Đến với Nha khoa Việt Pháp, người bệnh sẽ được những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực RHM trực tiếp khám chữa bệnh.
vẫn chưa khi nào hài lòng với những gì đã đạt được, Nha Khoa Việt Pháp vẫn đã và đang không ngừng cố gắng để rất có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 367- 367A Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Dế yêu
: 028 62921019 – 0912 341023 – 028 6292 0685
web site
: http://nhakhoavietphap.org/

Gmail:nk vietphap@gmail.com

Facebook: Nha Khoa Việt Pháp

Nha Khoa Việt Pháp

13


Phương Phương

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa uy tín chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của mọi người. Phòng khám được thiết kế rộng rãi, không gian thông thoáng. Nha khoa Đăng Lưu chú trọng việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp quy trình điều trị được đạt tác dụng tối đa. những dụng cụ được sử dụng trải qua quy trình vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe cho quý khách. Đây cũng là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn về nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phục hồi; Đội ngũ những nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách. Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm đặt trọn niềm tin.

Cam kết đem về cho quý khách những gói dịch vụ Răng hàm mặt chất lượng hàng đầu với mức chi phí phải chăng, Nha khoa Đăng Lưu rất tự tin về mức giá thẩm mỹ răng tương đối cùng với tác dụng mà dịch vụ tạo ra và có khả năng cạnh tranh trên thị trường với nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc, quy trình… cũng được nhập từ chính hãng – của những tập đoàn lớn Nha Khoa danh tiếng trên thế giới như Dentsply, Ivoclar, 3M,…

Quý khách khi điều trị tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ yên tâm bởi một khi đã cụ thể về chi phí điều trị sẽ không tồn tại phát sinh tăng nào trong quy trình điều trị. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách có thẻ bảo hiểm y tế, Nha khoa sẽ xuất hóa đơn đỏ và cung ứng mọi thông tin điều trị thiết yếu. Hóa đơn đỏ và thông tin điều trị rất có thể xuất ngay sau khi quý khách thanh toán điều trị tại quầy tiếp tân.

Địa chỉ:

CS1: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 06, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CS 2: 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.HCM

CS 3: 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

CS 4: 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

CS 5: 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Dế yêu: 028 7301 7103 – 19007103

web site: http://nhakhoadangluu.com.vn/

Facebook: Nha Khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Niềng răng nha khoa Đăng Lưu

Từ khóa: Top 13 phòng khám nha khoa uy tín nhất thành phố sài gòn, Top 13 phòng khám nha khoa uy tín nhất thành phố sài gòn, Top 13 phòng khám nha khoa uy tín nhất thành phố sài gòn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *