Top 15 công ty môi giới BĐS Nhà Đất uy tín nhất tại TP.HCM

30-03-2021 15 48411 1 1

Báo lỗi

Đầu tư BĐS Nhà Đất đúng là một trong những kênh đầu tư sinh lợi rất lớn, chính vì thế mà trong những năm gần đây dòng tiền đổ vào lĩnh vực này không ngừng tăng mạnh. Từ đó, những công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ những ngành khác chuyển sang làm môi giới BĐS Nhà Đất cũng tạo thêm rõ rệt. Vậy những công ty môi giới BĐS Nhà Đất uy tín nhất TP.HCM hiện nay là những công ty nào? Hãy cùng Toplist đi khám phá qua bài viết này nhé.

123456789101112131415

1


Sunny Day

Công ty CP BĐS Nhà Đất thế kỷ (Cenland)

xây dựng từ những năm 2002, Công ty CP BĐS Nhà Đất thế kỷ (Cenland) nhanh gọn trở thành thương hiệu lớn trên thị trường. Giai đoạn 2014 – 2015 đã từng trở thành quán quân môi giới BĐS Nhà Đất. Với gần hai mươi năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường BĐS, trực tiếp tham gia đầu tư Sale cũng như phân phối tiếp thị BĐS, CenLand am hiểu thị trường, am hiểu thị hiếu, nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, với đội ngũ Chuyên viên trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – BĐS Nhà Đất – Ngân hàng, tiềm lực tài chính mạnh, cùng với hệ thống công ty con hỗ trợ cung ứng những dịch vụ BĐS trọn vẹn, đầy đủ,… Đây đúng là những thế mạnh vượt trội của Cen Land để cùng hợp tác đầu tư với những đối tác trong và ngoài nước.

những đối tác, đặc biệt, những đối tác quốc tế vẫn chưa am hiểu địa phương rất có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay hợp tác đầu tư cùng Cen Land. Với tầm nhìn toàn cầu hóa, Cen Land đảm bảo mang lại mang lại lợi nhuận, kết quả kinh tế cao cho toàn bộ những đối tác tham gia đầu tư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, căn nhà Samco – 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.
 • Dế yêu: 1900 6088
 • Email: info@cenland.vn
 • web site: http://cenland.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cenland.cre
Công ty CP bất động sản thế kỷ
Công ty CP BĐS Nhà Đất thế kỷ
Công ty CP bất động sản thế kỷ
Công ty CP BĐS Nhà Đất thế kỷ


2


Vũ Việt

Công ty cổ phần SGD BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land được xây dựng và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới BĐS Nhà Đất. Với chiến lược tương thích và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS Nhà Đất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Công ty cổ phần SGD BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên của Hưng Thịnh Corp, một trong những sàn thanh toán giao dịch hàng đầu về tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP.HCM hiện nay. Hưng Thịnh Land có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích quý khách lên hàng đầu, công ty luôn cam kết phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt, bên cạnh dịch vụ môi giới, tư vấn và hỗ trợ quý khách thủ tục nhà đất, công ty còn hỗ trợ dịch vụ rao bán và cho thuê BĐS Nhà Đất, thẩm định giá trị BĐS Nhà Đất,… Ngoài ra, để kịp thời phục vụ những chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, Hưng Thịnh Land không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, với những văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Hưng Thịnh Land sẽ luôn đem về cho thị trường những dự án công trình đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Dế yêu: 1900 633888 – 028 7307 5888
 • Fax: 028 3934 9142
 • Email: info@hungthinhland.com
 • web site: https://hungthinhland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HungThinhLand.Official
Hưng Thịnh Land được vinh danh tại buổi lễ trao giải Doanh nghiệp Bất động sản xuất sắc năm 2016
Hưng Thịnh Land được vinh danh tại buổi lễ trao giải Doanh nghiệp BĐS Nhà Đất xuất sắc năm 2016
Công ty cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land
Công ty cổ phần SGD BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

3


Vũ Việt

Công ty CPDVvàamp;XD Địa Ốc Đất Xanh

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách những sản phẩm BĐS Nhà Đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Công ty CPDVvàamp;XD Địa Ốc Đất Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối BĐS Nhà Đất tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn lớn Đất Xanh Group. với trên 13 năm phát triển, công ty đã liên tục mở rộng quy mô phát triển khắp toàn quốc và trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực tư vấn, môi giới BĐS Nhà Đất ở việt nam. Địa Ốc Đất Xanh xác định rõ phương châm hoạt động đó là luôn đặt lợi ích quý khách lên đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho quý khách sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Đất Xanh tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn lớn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra trái đất trong một tương lai gần nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 6252 5252 – 028 6285 3896
 • Email: info@datxanh.com.vn – phongnhansu@datxanh.com.vn
 • web site: https://www.datxanh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanDatXanh
Công ty CPDV&XD Địa Ốc Đất Xanh
Công ty CPDVvàamp;XD Địa Ốc Đất Xanh
Công ty CPDV&XD Địa Ốc Đất Xanh
Công ty CPDVvàamp;XD Địa Ốc Đất Xanh

4


Sunny Day

DKRA Việt Nam

Được xây dựng từ năm 2010, DKRA Vietnam là nhà cung ứng giải pháp kết quả trong lĩnh vực dịch vụ BĐS Nhà Đất với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án công trình, tư vấn, môi giới, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối BĐS Nhà Đất – quản lý, vận hành BĐS Nhà Đất.

DKRA Vietnam cung ứng những dịch vụ và giải pháp kết quả cho quý khách, đối tác; mang đến lợi ích hài hòa cho toàn bộ những bên và góp sức xây dựng thị trường BĐS Nhà Đất minh bạch và bền vững. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa, DKRA Vietnam cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ghi dấu ấn thương hiệu Việt trên thị trường BĐS Nhà Đất quốc tế.

Qua 11 năm hình thành và phát triển, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 7 sàn thanh toán giao dịch với trên 500 nhân sự hoạt động khắp những tỉnh thành miền nam bộ và miền Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
 • Dế yêu: 0888 108 899
 • Email: info@dkra.vn
 • web site: http://dkra.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dkravietnam
DKRA Việt Nam
DKRA Việt Nam
DKRA Việt Nam
DKRA Việt Nam

5


Sunny Day

Hải Phát Land

Hải Phát Land tự hào là đơn vị tiên phong trong phát triển hệ sinh thái BĐS Nhà Đất đồng bộ và khép kín trước tiên tại Việt Nam, Đúng như tên thường gọi của nó, đây sẽ là một hệ sinh thái BĐS Nhà Đất phát triển đầy đủ những loại hình để hướng tới giải đáp toàn bộ những vấn đề liên quan đến toàn bộ đối tượng của ngành BĐS Nhà Đất trong một vòng tròn khép kín.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược Sale bền vững, Hải Phát Land luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai những phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, quý khách, xã hội những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng tốt.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, tính tới năm 2021 Hải Phát Land có 35 chi nhánh và văn phòng đại diện, 16 công ty thành viên và đơn vị link trong và ngoài nước. Với hệ thống hơn 35 chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc, Hải Phát Land đang phân phối, tư vấn, môi giới hàng nghìn sản phẩm BĐS Nhà Đất chất lượng, uy tín trên khắp toàn quốc ở mọi phân khúc từ bất nhà ở, đất nền, chung cư tới nghỉ dưỡng, thấp tầng, căn hộ siêu sang…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa CT4, The Pride, Khu DTM An Hưng, Phường La Kê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh: 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Dế yêu: 1900 2167 – 0243 2080 599
 • Email: cskh@haiphatland.com.vn
 • web site: https://haiphatland.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bdshaiphat/
Hải Phát land
Hải Phát land
Hải Phát land
Hải Phát land

6


Sunny Day

Công ty CP DV BĐS Danh Khôi

Chính thức hoạt động từ năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Nhà Đất Danh Khôi – DKRC là một trong những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn tại khu vực phía Nam. Hiện tại, công ty sở hữu hàng chục dự án công trình lớn và là đơn vị môi giới nhà đất được nhiều quý khách tin tưởng.

Hiện tại, Danh Khôi đang triệu tập vào 4 lĩnh vực chính, ngoài ra xây dựng cũng là một trong những lĩnh vực hỗ trợ đắc lực cho những dự án công trình của công ty phát triển bền vững. Đầu tư phát triển dự án công trình, tư vấn đầu tư, BĐS Nhà Đất, dịch vụ môi giới Nhà ở và dự án công trình, phân phối độc quyền dự án công trình BĐS Nhà Đất…

Sau gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings triển khai và đồng triển khai hàng chục dự án công trình lớn nhỏ ở khu vực phía Nam. Ngoài những đối tác chiến lược, ở từng dự án công trình cụ thể, Danh Khôi Holdings còn hợp tác với nhiều đơn vị không giống nhau trong nhiều mảng. Hầu hết những đối tác này sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho những dự án công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 0902 758 818 – 0283 8484 777
 • web site: http://dkrs.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dkrsdanhkhoi
 • Email: hotro@dkrs.com.vn
Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS
Công ty CP DV BĐS Nhà Đất Danh Khôi – DKRS
Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS
Công ty CP DV BĐS Nhà Đất Danh Khôi – DKRS

7


Sunny Day

Công ty Cổ Phần Sale Địa ốc Him Lam

Công ty Him Lam Land giới thiệu năng lực của tôi để giúp những đối tác rất có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả Sale, thế mạnh và triển vọng phát triển của Him Lam Land khi lựa chọn hợp tác Sale.


Công ty Him Lam không ngừng phát triển lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của những công ty, đơn vị thành viên, công ty link, trên nhiều lĩnh vực Sale như tư vấn, môi giới Sale BĐS Nhà Đất, tài chính ngân hàng, đầu tư những khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế… tại TP.Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung ứng những sản phẩm BĐS Nhà Đất đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung ứng dịch vụ trọn gói về quản lý BĐS Nhà Đất, chăm sóc những sản phẩm đó, làm cho quý khách luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra những khu đô thị thật sự an cư, xã hội nhân văn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 152/1A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Dế yêu: 0283 9118 118
 • Fax: (028) 3910 866
 • Email: info@himlamland.com
 • web site: http://www.himlamland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/himlamlandcorp/
Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
Công ty Cổ Phần Sale Địa ốc Him Lam
Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
Công ty Cổ Phần Sale Địa ốc Him Lam

8


Sunny Day

Phú Mỹ Holdings

Trải qua quy trình 2 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và Sale BĐS Nhà Đất, Phú Mỹ Holdings đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của tôi trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, Phú Mỹ Holdings đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách trải qua việc tư vấn, môi giới bán hàng thành công nhiều dự án công trình BĐS Nhà Đất uy tín.

Hiện nay, Phú Mỹ Holdings là một trong số ít những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển những dự án công trình BĐS Nhà Đất phân khúc dân dã và trung cấp, tương thích với nhu cầu của đại bộ phận quý khách.

Đặc biệt, những dự án công trình của Phú Mỹ Holdings đều được đảm bảo những tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho quý khách. Với tiêu chuẩn “nói thật, làm thật” quý khách càng yên tâm hơn khi triển khai những thanh toán giao dịch và tìm hiểu dự án công trình tại Phú Mỹ Holdings.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Toà The Dream House, 01 Đường 36C An Phú, Quận 2, Tp. HCM.
 • Hotline: 0888 819 199
 • Email: info@diaocphumy.vn
 • web site: http://www.phumyholdings.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phumyholdings.vn/
Phú Mỹ Holdings
Phú Mỹ Holdings
Phú Mỹ Holdings
Phú Mỹ Holdings

9


Vũ Việt

Công ty môi giới BĐS Nhà Đất CBRE Việt Nam

Công ty môi giới BĐS Nhà Đất CBRE Việt Nam thuộc tập đoàn lớn CBRE Group nằm trong top 500 công ty hàng đầu trái đất. CBRE được xây dựng tại Việt Nam vào năm 2003, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, CBRE trở thành điểm đến đáng tin cậy của những nhà đầu tư trên thị trường. Một số dịch vụ chính của công ty gồm có: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ Sale thuê mua BĐS Nhà Đất, dịch vụ giành riêng cho những Tổng công ty, dịch vụ phát triển dự án công trình,… Đặc biệt, với nguồn nhân lực năng động và chuyên nghiệp, cùng với cam kết luôn đặt lợi ích quý khách lên đầu, CBRE đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín của tôi trên thị trường.

Cùng với những kiến thức và kỹ năng sâu sát, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ những thanh toán giao dịch thành công trước đây, CBRE mang đến những chiến lược đầu tư kết quả nhất cho quý khách nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho những dự án công trình.

Đội ngũ nhân viên người Việt Nam và quốc tế của CBRE đều có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước cũng như quốc tế. Điều này được cho phép CBRE cung ứng cho quý khách dịch vụ chuyên biệt và tinh ý cho những dự án công trình đầu tư và phát triển BĐS Nhà Đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 13 Avàamp;B Tower, 76A Lê Lai, Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
 • Dế yêu: 028 3824 6125 – 028 6284 7668
 • Fax: 028 3823 8418
 • web site: http://www.cbrevietnam.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/
CBRE Vietnam
CBRE Vietnam
Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam
Công ty môi giới BĐS Nhà Đất CBRE Việt Nam

10


Sunny Day

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn

Công ty CP Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn là một trong những tên tuổi nổi lên mạnh mẽ trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất trong những năm gần đây. Với nền tảng vững chắc đã xây dựng trong nhiều năm qua, Đất Nguồn đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm BĐS Nhà Đất và là thương hiệu tin cậy của hàng nghìn quý khách.

xây dựng cách đây gần 8 năm, Đất Nguồn đã nhanh gọn xây dựng được thêm 04 chi nhánh và trở thành chủ đầu tư và đơn vị phân phối của nhiều dự án công trình lớn tại khu vực phía Nam. Nhắc đến Đất Nguồn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đơn vị tư vấn và môi giới BĐS Nhà Đất.

Là nhà phát triển BĐS Nhà Đất uy tín tại TP.HCM và BD, Đất Nguồn trở thành đối tác tin cậy của những công ty, tập đoàn lớn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, tư vấn, môi giới. Đất Nguồn luôn lựa chọn đồng hành cùng những đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Luôn tiếp đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những thời điểm của nhau, cam kết cùng đồng hành, san sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1106 – 1108 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Dế yêu: 0919 814 555
 • Email: sales@datnguon.com.vn – datnguongroup.bds@gmail.com
 • web site: https://datnguon.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/datnguongroup.bds
Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn
Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn
Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn
Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn

11


Vũ Việt

Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ

Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực môi giới BĐS Nhà Đất tại TP.HCM. Được xây dựng từ năm 2006, đến nay Doanh Chủ đã & đang triển khai những hoạt động chất lượng, thiết thực thể hiện qua việc đào tạo, đi trong thực tiễn & xây dựng những câu lạc bộ chuyên môn. Viện cũng được cấp phép đào tạo & tổ chức thi sát hạch cấp những chứng chỉ hành nghề liên quan lĩnh vực BĐS Nhà Đất. Đội ngũ giảng viên 100% được chọn lọc từ những người có kinh nghiệm, đúng chuyên môn giảng dạy, giàu tâm huyết và được đánh giá cao trong những buổi huấn luyện.


Doanh Chủ với phương châm trở thành “bệ phóng sự nghiệp” cho quý khách, luôn không ngừng nỗ lực đem về những dự án công trình đầu tư BĐS Nhà Đất tiềm năng cho những quý khách. Mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư BĐS Nhà Đất của bạn đều sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất của Doanh Chủ giải đáp một cách hết lòng và nhiệt tình.

Kiên trì đi theo 1 con đường đã chọn, Doanh Chủ đến nay đã đạt được những thành tựu đáng kể, vươn lên trở thành một trong những Viện Đào tạo UY TÍN NHẤT, xây dựng được một tổ ngũ giảng viên CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại Việt Nam trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, quản lý doanh nghiệp và những chuyên môn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 2 – 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 6293 4986
 • Fax: 028 6293 4987
 • Email: info@doanhchu.com
 • web site: http://www.doanhchu.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VienDoanhChu/
Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ
Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ
Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ
Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ

12


Vũ Việt

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Công ty TNHH Savills Việt Nam tự hào là thành viên của một trong những tập đoàn lớn hàng đầu trái đất Savills. tập đoàn lớn tới từ nước anh này hiện đã có mặt trên toàn trái đất với trên 200 văn phòng và chi nhánh. Bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1995, Savills cung ứng những dịch vụ đến chủ dự án công trình, người tiêu dùng và chủ đầu tư. Những dịch vụ này gồm có nghiên cứu thị trường và tư vấn, môi giới định giá tài sản và nghiên cứu khả thi, tư vấn công nghiệp, dịch vụ đại diện khách thuê, tư vấn đầu tư – thanh toán giao dịch mua bán dự án công trình, tư vấn thương mại bán lẻ, quản lý BĐS Nhà Đất, đại diện bán nhà ở, đại diện cho thuê nhà ở,… Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Savills tự hào là công ty tư vấn BĐS Nhà Đất lớn nhất tại Việt Nam với trên 1.000 nhân viên trên toàn quốc.


Savills Việt Nam là công ty tư vấn BĐS Nhà Đất lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại TP. Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung ứng những dịch vụ BĐS Nhà Đất toàn diện như: Sale BĐS Nhà Đất nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê BĐS Nhà Đất nhà ở, Nghiên cứu & Tư vấn, Định giá & Nghiên cứu khả thi, Dịch vụ Ngân hàng & Doanh nghiệp, Tư vấn & Môi giới Đầu tư, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng bán lẻ, Quản lý BĐS Nhà Đất & Tài sản, Tư vấn & Đại diện Khách thuê, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng công nghiệp, Tiếp thị & những dịch vụ sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tháp Ruby, 81- 85 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3823 9205
 • Email: info@savills.com.vn
 • web site: http://vn.savills.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam/
Công ty TNHH Savills Việt Nam
Công ty TNHH Savills Việt Nam
Công ty TNHH Savills Việt Nam
Công ty TNHH Savills Việt Nam

13


Vũ Việt

Công ty TNHH tư vấn đầu tư BĐS Nhà Đất Gia Hưng Phong

Công ty TNHH tư vấn đầu tư BĐS Nhà Đất Gia Hưng Phong do ông Hà Văn Bằng – một Chuyên viên trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất nhà phố và là thành viên của Hiệp hội BĐS Nhà Đất Hoa Kỳ sáng lập. Là người vừa có tâm với nghề vừa là người có kinh nghiệm, trải nghiệm trong thị trường nên ông luôn dẫn dắt và đào tạo nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Những sản phẩm BĐS Nhà Đất mà Công ty TNHH tư vấn đầu tư BĐS Nhà Đất Gia Hưng Phong cung ứng đến quý khách đều thuộc những khu đô thị cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá an toàn về mặt pháp lí.

Đến với Gia Hưng Phong, công ty sẽ tư vấn, môi giới cho bạn đầy đủ thông tin những dự án công trình BĐS Nhà Đất nổi trội nhất hiện nay. Ngoài ra những những bạn sẽ được phục vụ, hoàn hảo, ân cần và chu đáo, quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích quý khách lên đầu, công ty luôn đem về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, kết quả về giá trị đầu tư cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: 443 Lê Đại Hành, P.11, Q.11, Tp. HCM
 • Dế yêu: 028 3962 1122
 • Hotline: 0911 284 339
 • Email: bdsgiahungphong39@gmail.com
 • web site: http://giahungphong.com/
Gia Hưng Phong sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mọi dịch vụ
Gia Hưng Phong sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về mọi dịch vụ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

14


Vũ Việt

Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND

Sau 36 năm hình thành và hoạt động theo quy mô tập đoàn lớn, diện mạo của TTC ngày hôm nay với trên 23 đơn vị thành viên và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công đã và đang từng bước định hình rõ nét với những Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động tư vấn, môi giới, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành tập đoàn lớn cá nhân đa ngành hoạt động kết quả – bền vững theo quy mô Quản trị triệu tập, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực – Kiểm soát trách nhiệm – Điều hành chuyên nghiệp”.

không chỉ có dừng ở nỗ lực mang lại kết quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho quý khách và CBNV, TTC còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị tăng thêm vào cho toàn bộ những thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của tập đoàn lớn, khẳng định thương hiệu Việt trong quy trình hội nhập.

Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của tôi, TTC Land mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho những gia đình Việt, nơi phối kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân rất có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: TTC LAND 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3824 9988
 • Email: info@ttcland.vn
 • web site: https://ttcland.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ttcland/
Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND
Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND
Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND
Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND

15


Vũ Việt

Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, sàn thanh toán giao dịch BĐS chuyên nghiệp, chuyên phân phối, tư vấn, môi giới những dự án công trình BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng cao cấp, được lãnh đạo bởi những con người nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là đơn vị phát triển dự án công trình uy tín luôn đi tiên phong đón đầu Xu thế đầu tư, triệu tập phát triển chất lượng dịch vụ và dần hoàn thành sứ mệnh: KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI.


Công ty CPTM Địa ốc 5 sao được xây dựng vào trong ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên có chung niềm đam mê trong lĩnh vực sale BĐS Nhà Đất cao cấp. Sau hơn 1 năm hoạt động, địa ốc 5 sao đã và đang trở thành công ty phân phối chất lượng nhất về BĐS Nhà Đất cao cấp đúng như mục tiêu mà đội ngũ leader gồm 5 thành viên đã đề ra ngay từ những ngày đầu. Đặc biệt, với phương châm luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, lấy lợi ích quý khách làm trung tâm, không ngừng học hỏi và sáng tạo, công ty cam kết trở thành “người đồng hành số 1” của những đối tác và cổ đông, luôn tăng thêm những giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Đến nay, địa ốc 5 sao đã và đang mở rộng quy mô và có những thành công nhất định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa C2 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh TP.HCM
 • Dế yêu: 0962 269 229
 • Email: diaoc5sao.vn@gmail.com – info@diaoc5sao.vn
 • web site: http://diaoc5sao.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/diaoc5sao/
Đội ngũ 5 lãnh đạo của Địa ốc 5 sao
Đội ngũ 5 lãnh đạo của Địa ốc 5 sao
Công ty CPTM Địa ốc 5 sao
Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

Từ khóa: Top 15 công ty môi giới BĐS Nhà Đất uy tín nhất tại TP.HCM, Top 15 công ty môi giới BĐS Nhà Đất uy tín nhất tại TP.HCM, Top 15 công ty môi giới BĐS Nhà Đất uy tín nhất tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *