Top 22 ” Soái ca” và những câu nói trở thành thương hiệu được yêu thích nhất

26-04-2021 22 111390 6 33

Báo lỗi

Ngôn tình đã tiến gần hơn với trái ti người hâ mộ qua những hình ảnh nam chính phong độ, nữ chính tài năng. Một trong những tuyệt tác làm nên thương hiệu ngôn tình đúng là những câu nói triệu view in hằng trong tim bao thiếu nữ. Hãy cùng toplist điểm qua những soái ca ngôn tình và câu nói trở thành thương hiệu của họ.

12345678910111213141516171819202122

1


Vi Phương Nhung

Muc lục nội dung

Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt khi anh đến, Đinh Mặc


“Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.”

Bạc Cận Ngôn – người có chỉ số IQ siêu cao, thái độ siêu chảnh nhưng chỉ số EQ lại thấp vô địch thiên hạ. Cũng là một kiểu nhân vật “đại thần” thông minh, đẹp trai, nhưng “đại thần” họ Bạc này lại khiến độc giả giây trước đau lòng mà giây sau đã phải bật cười ha hả… cười vì những phát ngôn siêu “bá cháy” của anh. Một Bạc cận ngôn cầu toàn, kiêu ngạo cùng với chỉ số EQ thấp quá mức trầm trọng đã tạo ra một Bạc Cận Ngôn trong tình yêu cực kì bá đạo và siêu cấp đáng yêu thế này:


“Em cảm thấy khó chịu lắm sao?

Không khó chịu, mai là hết thôi.

Đây là những con virut IQ thấp nhất trong những con virut khác.

Sao anh chắc thế?

Giữa chúng ta những con virut sẽ chọn anh vì anh vừa đẹp trai, vừa thông minh, vừa tài giỏi… nhưng nó không chọn anh và lại chọn em nên… nó đúng là con virut IQ thấp nhất trong những con virut khác”


Hay:

“So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô nàng tốt.” Đó, tình yêu của anh đối với Giản Dao là như vậy đó, không phức tạp, khoa trương mà ngây ngô, chân chất, không tồn tại lời thề non hẹn biển cũng chẳng có những món quà sang chảnh, cái mà Bạc Cận Ngôn có chỉ là dốc lòng yêu thương người con gái của tôi bằng cả sinh mệnh và trí tuệ mà thôi.

Bạc Cận Ngôn - Hãy nhắm mắt khi anh đến, Đinh Mặc
Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt khi anh đến, Đinh Mặc
Bạc Cận Ngôn - Hãy nhắm mắt khi anh đến, Đinh Mặc
Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt khi anh đến, Đinh Mặc


2


Vi Phương Nhung

Tề Mặc – Đạo tình, Chu Ngọc


“Tôi được chấp nhận em thích tôi”

Đây có lẽ là câu nói kinh điển nhất của Tề lão đại mà bất kì ai nghe thấy cũng phải gật gù tâm đắc. Một câu nói này thôi cũng đủ nói lên sự bá đạo cũng như mức độ ngây ngô, chân thực của Tề ca trong tình yêu ra làm sao rồi. Nhưng cũng chính vì thế mà tình yêu của Tề Mặc đối với Ly Tâm trở thành một chuyện tình khiến biết bao người say mê điên đảo. ai đó đã đọc qua Đạo tình sẽ thấy, Tề Mặc là điển hình của những soái ca “lạnh lùng, bá đạo và tàn nhẫn. Anh không tồn tại khái niệm đàn ông hay đàn bà mà chỉ có khái niệm địch – ta. Trong từ điển của anh không tồn tại khái niệm yêu thương vì vậy cách thể hiện tình yêu của anh đối với Ly Tâm khiến những Fan Hâm mộ nhiều lúc phải rơi vào tình trạng “botay.com”
như thế này đây:


“Em chỉ rất có thể chết trong tay tôi. Nếu chúng đuổi đến nơi, tôi sẽ tự tay giết em!”

Hay:

“Anh vẫn vẫn chưa cầu hôn em!

Không cầu hôn, em dám không gả?


Đây là anh bức hôn em!

Thế thì sao nào? Có gì đáng tức giận chứ? Dù sao em cũng là nữ chủ nhân của Tề Gia, là phu nhân của Tề Mặc này, cần gì phải nhiều lời…”

Vậy đó, Chu ngọc đã tạo ra một Tề Mặc – ông trùm của toàn cầu ngầm không khi nào biết đến hai chữ “sợ hãi” đồng thời cũng quên đi cả hai chữ “yêu thương”, tình yêu của anh đối với Ly tâm là sự huấn luyện nghiêm khắc để cô rất có thể trở thành mạnh mẽ, rất có thể tự bảo vệ mình vì chỉ như thế mới xứng đáng đi bên cạnh anh, xứng đáng là nữ chủ nhân của Tề gia.


“Tôi được chấp nhận em thích tôi” – câu nói có phần ngây ngô nhưng lại cực kì ngọt ngào này của Tề Mặc mãi là câu nói mà Mộc Ly Tâm cả đời không khi nào rất có thể quên được.

Tề Mặc - Đạo tình, chu ngọc
Tề Mặc – Đạo tình, chu ngọc
Tề Mặc – Đạo tình, Chu Ngọc
Tề Mặc – Đạo tình, Chu Ngọc

Hoàng Phủ Ngạn Tước

Hoàng Phủ Ngạn Tước 2018-01-28 12:40:49

tôi cũg thík Tề Mặc nhưg sao ko có Nam Dạ Tước v. ♡♡♡♡ NDTTTT

Yến Nhi

Yến Nhi 2017-03-30 20:57:47

Tề mặc phải lên top 11111vì nó là truyện hay nhất còn bên nhau trọn đời chẳng hay chút nào . I love you đạo tình

3


Vi Phương Nhung

Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm


“Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào toàn cầu của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả toàn cầu của tôi giành riêng cho một người con gái duy nhất…”

ai đó đã từng vì vô tình đọc “ Tố Niên bất tương phùng” mà phải lôi hết toàn bộ truyện của Ân Tầm ra để đọc cho bằng hết hay vẫn chưa? Niên Bách Ngạn, con trưởng của tập đoàn lớn Niên thị, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Tinh Thạch, là người mà người bạn tri kỷ thiết từ nhỏ – Kỷ Đông Nham cho rằng anh là “kẻ không tồn tại tim”, người anh em Niên Bách Tiêu cho rằng anh là kẻ “không tồn tại tình anh em”. Trên thương trường là một người đàn ông thành đạt, lạnh lùng, nguyên tắc. Là một người trong nóng, ngoài lạnh, với người thân thì thâm tình, ôn nhu; với người lạ thì lạnh nhạt, xa cách.

Tôi ấn tượng sâu sắc với nhân vật Niên Bách Ngạn – một người đàn ông sống cực kỳ nguyên tắc và triết lý nhưng cũng rất mực tâm tình, giống như tác giả Ân Tầm đã từng mô tả “Anh không hoàn hảo, anh có sự kiên trì của tôi, có sự cố chấp của tôi, có sự nhẫn nhịn của tôi và có những suy tư của tôi. Anh không thể đơn thuần là một hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình nữa. nhiều hơn nữa cả, anh như một con người đang sống thực, chân thực…” Chính vì vậy mà tình yêu anh giành riêng cho Tố Diệp cũng sâu sắc và chân thực hơn bất kỳ tình yêu nào trong những cuốn tiểu thuyết mà tôi đã từng đọc (mặc dù anh cũng bá đạo và ngược Tố Diệp lắm lắm…)

Người đàn ông mà mọi cô nàng đều mơ ước đó không biết nói những từ hoa mỹ, nhưng những lời anh nói ra đều khiến độc giả phải ngơ ngẩn cùng Tố Diệp. Khiến cho ai cũng đều ao ước mình là Tố Diệp – người con gái duy nhất được bước vào toàn cầu của anh. Anh làm toàn bộ để bảo vệ người con gái mình yêu , anh tay trắng , rồi lại xây dựng lại sự nghiệp, anh đồng ý ngồi tù bốn năm thay cô, vì lo lắng cho thanh xuân của cô mà anh đề nghị ly hôn để cô tìm tình yêu mới cho mình… tất cả đều vì Tố Diệp.

Và tôi dám cá rằng, bạn cũng sẽ gật đầu cái rụp khi anh Niên với vẻ mặt cực kì nghiêm túc đứng trước mặt bạn mà phát biểu thế này: “Nếu em được chấp nhận tôi đứng trước mặt em, tôi rất có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn đồng ý sự ích kỷ này của tôi không?”

Niên Bách Ngạn - Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm
Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm
Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm
Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau, Ân Tầm

4


Vi Phương Nhung

Lục Bắc Thần – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, Ân Tầm


“Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp vì một khi để người đàn ông khác để ý tới tôi sẽ ghen. Cô ấy rất có thể không thông minh vì chỉ việc tôi thông minh là được. Cô ấy rất có thể không xuất sắc, vì tôi rất có thể xuất sắc. Cô ấy rất có thể không biết chăm sóc người khác, thậm chí là không biết chăm sóc bản thân mình cũng không sao, vì tôi rất có thể chăm sóc cô ấy”


Có người bạn nữ nào khi nghe được câu nói này mà không cảm thấy mát lòng mát dạ, cuộc đời nở hoa không? Đặc biệt là khi mà người đó lại là một chàng trai từng được nhận xét là quá lý trí, máu lạnh cùng nguy hiểm? Lục Bắc Thần – bác sĩ pháp y nhân chủng học quốc tế, người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng. Trong công việc anh cực kì khó tính, không kiêng nể ai nhưng trong Chuyện tình yêu lại là một chàng trai ấm cúng, thủy chung.

Tình yêu của Lục Bắc Thần đối với Cố Sơ là những hiểu lầm, thậm chí là thù hận, là xa cách cùng dằn vặt, cô đơn mấy năm trời nhưng vẫn không thể từ bỏ. Đối với anh, Cố Sơ là một người con gái không hoàn hảo nhưng lại là một giấc mơ không thể xóa nhòa. Anh yêu Cố Sơ, yêu toàn bộ những gì thuộc về cô, tình nguyện bổ khuyết cho những thiếu sót của cô chỉ việc phải có cô bên cạnh mình là đủ.

Lục Bắc Thần
Lục Bắc Thần
Lục Bắc Thần – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, Ân Tầm
Lục Bắc Thần – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, Ân Tầm

5


Vi Phương Nhung

Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm


“Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác yên tâm hơn. Sau này, chỉ việc em tới thành phố nào, tôi sẽ làm nơi đó có nhà cho em.”

Phải nói rằng câu nói này là niềm mơ ước của mọi cô nàng trên toàn cầu. Cứ thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn đi đến bất kì một nơi nào cũng đều có một ngôi nhà cho riêng mình thì tuyệt vời biết bao? Được mệnh danh là “soái ca quý tộc” nên tình yêu mà Louis Thương Nghiêu đối với Lạc Tranh khiến cho biết bao cô nàng phải ganh tị. Một người đàn ông quyền lực tiếng tăm lẫy lừng, nắm trong tay cả hai giới hắc đạo và bạch đạo, là người thừa kế cả gia tộc Louis đồ sộ, một người đàn ông vừa bá đạo vừa ngang ngược, nhưng khi yêu thì rất chân thành.

Xuất phát điểm là những thù hận, hiểu lầm nhưng đi một vòng lớn lại trở thành một đôi uyên ương không thể tách rời. Tình yêu anh giành riêng cho Lạc Tranh có sự độc chiếm bá đạo: “Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ rất có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải tiếp nhận…” nhưng cũng là sủng đến tận trời: “ anh biết rõ tình yêu của anh đối với em là một sự trói buộc nhưng hết thảy đã quá muộn, anh yêu em, cả đời này đều muốn toàn tâm toàn ý yêu em…”

Louis Thương Nghiêu - Dụ tình, Ân Tầm
Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm
Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm
Louis Thương Nghiêu – Dụ tình, Ân Tầm

6


Vi Phương Nhung

Hàn Trầm, Truy tìm ký ức, Đinh Mặc


“Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai.”

Một lời hứa đã khắc sâu trong tim nên dù có mất đi trí nhớ vẫn nhờ đó mà tìm về bên nhau. Một tình yêu đậm sâu như vậy, xứng đáng để độc giả phải một lần rơi lệ. Hàn Trầm, một thần thám nổi tiếng nhưng tính cách kỳ lạ, anh đuổi theo một hình bóng mơ hồ trong kí ức vụn vỡ của tôi, không tồn tại lấy một manh mối, hay một gợi ý nào cả. toàn bộ những gì anh làm đều theo cảm giác của tôi, cảm giác về một người con gái mà anh yêu sâu sắc nhưng anh lại quên mất cô ra làm sao? Quên đi mất mọi kỉ niệm giữa anh và cô… 5 năm gặm nhấm nỗi cô đơn nhưng vẫn vẫn chưa từng từ bỏ bởi trong lòng anh vẫn luôn tâm niệm.


“Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất. Dù tận nơi chân trời góc bể, dù có sinh ly tử biệt, anh cũng sẽ đến bên em, đưa em trở về.” Đọc “truy tìm ký ức” ta thấy thấp thoáng đâu đó một tuổi thanh xuân ngọt ngào, nơi có những lời ước hẹn mà suốt cuộc đời này ta mãi mãi chẳng khi nào rất có thể quên được. Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn…” có ai đó đã từng nói với bạn câu này vẫn chưa?

Hàn Trầm - Truy tìm kí ức, Đinh Mặc
Hàn Trầm – Truy tìm kí ức, Đinh Mặc
Hàn Trầm, Truy tìm ký ức, Đinh Mặc
Hàn Trầm, Truy tìm ký ức, Đinh Mặc

Nguyễn Minh Nguyệt

Nguyễn Minh Nguyệt 2018-08-01 12:42:50

Tuy mình không biết vì sao những bạn lại ko thik Hàn Trầm nhưng đối vs mình Hàn Trầm đúng là một trong những ng đàn ông tuyệt vời nhất.

Hàn Trầm – Tô Miên

7


Vi Phương Nhung

Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn


“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên toàn cầu này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

Đây có lẽ là câu nói ấn tượng nhất của luật sư Hà – là câu nói có sức công phá mạnh mẽ đối với trái tim độc giả. chỉ việc một câu nói này thôi cũng đã đủ để khái quát lên cả một Hà Dĩ Thâm tuyệt vời ra làm sao. Người đàn ông đó ngoại hình xuất chúng, sự nghiệp vững chắc, tính cách và hành động chín chắn, trưởng thành, hơn hết thảy là một người đàn ông chung tình tuyệt đối. Tình yêu mà Hà Dĩ Thâm giành riêng cho Mặc Sênh là tình yêu duy nhất của anh, trải qua bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu năm tháng chờ đón mỏi mòn anh vẫn nhất quyết chỉ việc phải có mình cô ấy, tuyệt đối không tồn tại thêm người con gái nào khác bởi lẽ đối với anh cô mới là bến đỗ thật sự mà trái tim anh hướng tới, anh thà chờ đón 7 năm trời, thậm chí là lâu hơn nữa chứ không đồng ý cái gọi là “tạm bợ” ấy.

Hà Dĩ Thâm không xuất thân từ danh gia vọng tộc, chẳng có xế hộp bạc tỷ hay những căn biệt thự sang trọng như những soái ca khác nhưng lại có một sức hút mạnh mẽ trong lòng độc giả – đặc biệt là Fan Hâm mộ nữ. Đơn giản chính vì Hà Dĩ Thâm của hiện thực và mộng mơ đó đã chạm tới mong ước mãnh liệt của biết bao cô nàng về một chàng trai vì mình mà thủy chung đến khờ dại. Và rồi khi gấp lại những trang truyện đó, sẽ thấy thấp thoáng hình ảnh của Hà Dĩ Thâm trong những người đàn ông đã và đang bước qua cuộc đời mình.

Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn
Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn
Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn
Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời, Cố Mạn

8


Vi Phương Nhung

Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm


“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.”

Tôi ấn tượng mãi với câu nói này của giáo sư Dương, có vẻ như là câu nói đúng nhất, tương thích nhất với rất rất nhiều người đã, đang và sẽ tìm thấy tình yêu của tôi. Ai cũng có thể có một hoàn cảnh riêng, một xuất phát điểm riêng và một kế hoạch về cuộc đời riêng cho mình, đi đến đâu? Học gì? Làm gì?… toàn bộ đều đã được ấp ủ, được lên kế hoạch hẳn hoi. Ấy vậy mà mọi thứ bỗng chốc đi chệch hướng chỉ chính vì một chữ “yêu”. Dương Lam Hàng cũng không nằm ngoài quy luật đó, anh có một môi trường phát triển tốt, một tương lai tươi sáng ở một vương quốc tuyệt vời, vậy mà sau cùng lại chính vì một Lăng Lăng mà từ bỏ toàn bộ để trở về cho dù bên cô anh chỉ là một chiếc bóng lặng lẽ lặng lẽ:


“Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian rất có thể xóa nhòa toàn bộ. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.” Biết rằng con đường đó chỉ toàn những nỗi cô đơn, buồn tủi nhưng vẫn đồng ý mà rẽ ngang chính vì: “Hồi ức cả đời anh chỉ việc phải có em là đủ”


Dương Lam Hàng
Dương Lam Hàng
Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm
Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa, Diệp Lạc Vô Tâm

Huỳnh Như Phạm

Huỳnh Như Phạm 2018-04-16 22:37:09

Yêu

9


Vi Phương Nhung

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn thứ nhất, Cố Mạn


“Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em đến nhường này. Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn thứ nhất”


Câu nói kinh điển này trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc tới “đại thần Tiêu Nại”, người đã đánh cắp trái tim ngây thơ của biết bao nữ sinh ĐH. Thậm chí có người còn nói rằng “Nếu bạn không biết tới đại thần Tiêu Nại trong những năm tháng ngồi học trên giảng đường ĐH thì cuộc đời sinh viên của bạn bạn đã thiếu đi mất một màu sắc tuyệt đẹp rồi.”

Ở Tiêu Nại, ta bắt gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết đang hăng hái bước qua quãng thời gian thanh xuân đầy ngọt ngào. Từ toàn cầu ảo cho tới hiện thực, tình yêu của Tiêu Nại đại thần khiến biết bao độc giả trẻ phải bấn loạn vì mức độ siêu cấp dễ thương của tôi.

Tình yêu của Tiêu Nại và Bối Vy Vy rất gần gũi và thân thuộc với độc giả trẻ tuổi đặc biệt là những trái tim mơ mộng của những thiếu nữ trong màu áo trắng tinh khôi. không tồn tại những tình tiết kịch tính, ngược tâm đầy nước mắt, Cố Mạn đã mang đến cho độc giả một tình yêu sinh viên đầy mộng mơ và tươi đẹp như thế. Để mỗi người sau khi khép lại cuốn sách hoặc sẽ mỉm cười với cùng 1 Tiêu Nại của riêng mình hoặc sẽ chờ đón, chờ đón một chàng trai nói với mình rằng:

“anh yêu em! Yêu từ cái nhìn thứ nhất.”

Tiêu Nại - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cố Mạn
Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn thứ nhất, Cố Mạn
Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cố Mạn
Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn thứ nhất, Cố Mạn

10


Vi Phương Nhung

Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm


“Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!”


Hàn Trạc thần, một người đàn ông mạnh mẽ và si tình, một người đàn ông trải qua phong ba bão táp của cuộc đời, mang trong mình bao nhiêu uất ức, bao nhiêu đau thương. “Hắn có khách sạn sang trọng đến vậy, rất có thể khiến vô số người có căn phòng ấm cúng trong đêm tối… vậy mà trong đêm tối hiu quạnh hắn luôn không tồn tại nơi nào để đi.” Trong cuộc đời tăm tối của anh, Thiên Thiên là vệt sáng duy nhất mà anh muốn níu giữ cho riêng mình. Tình yêu của Hàn Trạc Thần đối với Thiên Thiên mong manh như làn khói mỏng… có quá nhiều định kiến, quá nhiều thù hận. Tình yêu của anh đối với Thiên Thiên là mong muốn cũng là vô vọng, nhưng anh lại không từ bỏ được. Trong chúng ta, liệu có ai đó đã từng trên đường đời mỏi mệt mà thốt lên một câu này hay vẫn chưa?

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ hâm mộ cuồng nhiệt của Diệp Lạc Vô Tâm, chắc rằng bạn không thể bỏ qua Ngủ cùng sói. Soái ca Hàn Trạc Thần tuy là trong truyện có chút phi thực tiễn, khi một người đàn ông trẻ tuổi một đứa trẻ lớn lên và rồi đem lòng yêu cô. Hàn Thiên Vũ, sống cùng kẻ thù giết cha, nhưng lại đem lòng yêu thương người không thể nguôi ngoai. Để rồi một ngày, khi nhận thấy tình cảm của chính bản thân mình, cả hai lại rơi vào vòng xoáy trầm luân không dứt. Để rồi sao bao năm, quảnh lại, cả hai vẫn yêu nhau cuồng nhiệt, yêu nhau bằng cả trái tim.

Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm
Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm
Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm
Hàn Trạc Thần – Ngủ cùng sói, Diệp Lạc Vô Tâm

Bùi Ánh

Bùi Ánh 2017-04-12 20:18:11

hay quá đi ❤️❤️❤️

11


Vi Phương Nhung

Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em! Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


“Đàn ông tốt không được để cho người phụ nữ mình yêu tranh đấu với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá văng cô ta.”

Đây có lẽ là câu nói mà mọi chị em phụ nữ đều muốn được người đàn ông mình yêu một lần bày tỏ. chỉ việc một câu nói này thôi cũng đủ để phụ nữ cảm thấy yên tâm đến nhường nào. Nói Ngụy Sở là mẫu ông ông xã trong mơ của mọi cô nàng quả thực không sai chút nào, bởi lẽ Ngụy Sở: vừa đẹp trai, vừa có tiền, biết nấu ăn, làm việc nhà và cực kì thủy chung.

Mặc dù bá đạo và có chút biến thái nhưng tình yêu, tấm lòng thủy chung của Ngụy Sở đối với Tô Nhạc khiến ai nấy đều cảm phục, thậm chí là ghen tỵ.

Một tổng tài lèo lái công ty với hàng trăm nghìn người, ký kết những hợp đồng thương mại khổng lồ, trên thương trường là chuẩn “soái ca thương nhân” thành đạt nhưng khi về nhà lại là một ông ông xã đảm đang theo đúng nghĩa đen thế này đây: “Anh rất có thể lái xe, rất có thể khiêng gạo, rất có thể trải giường, cũng rất có thể lau nhà, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, em muốn anh đi hướng Đông, anh sẽ không đi hướng Tây, em muốn ra ngoài mua sắm anh sẽ đi cùng em, tuyệt đối là người bạn trai tốt nhất được những tạp chí tuyển chọn.”

Ngụy Sở - Vợ ơi, chào em!
Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em!
Ngụy Sở - Vợ ơi, chào em! Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Ngụy Sở – Vợ ơi, chào em! Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

12


Vi Phương Nhung

An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm


“Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú …Dù sao em cũng vẫn chưa xuất hiện bạn trai, vậy tạm đồng ý anh đi.”


Ai rất có thể ngờ được rằng lão đại khét tiếng xã hội đen An Dĩ Phong lại cũng biết yêu, cũng biết tỏ tình một cách bá đạo như vậy kia chứ. Một câu nói tỏ tình mộc mạc không chút màu mè đã làm Tư Đồ Thuần cảm động để rồi viết nên một mẩu chuyện tình thấm đẫm nước mắt nhưng cũng đầy yêu thương. Tình yêu của An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần đã định trước là không tồn tại kết quả đẹp đẽ nhưng vẫn không thể không yêu. Anh đường đường là lão đại của toàn cầu ngầm – là người đã nói một thì không ai dám nói hai. Vậy mà, anh vì cô sẵn sàng đi tự thú, vì cô mà để lộ thông tin của toàn cầu ngầm giúp cô phá án, vì yêu cô mà anh lựa chọn buông tay… Anh đánh đổi 15 năm xa cách để đổi lại một An Dĩ Phong quang minh chính đại chắn gió che mưa cho cô, cùng nắm tay cô đi suốt một đời. Đối với anh, “Yêu đúng là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!”

Nếu là một Fan Hâm mộ của ngôn tình sướt mướt đẫm nước mắt, bạn nhất định phải một lần tìm đọc Nụ hôn của sói của Diệp Lạc Vô Tâm. mẩu chuyện tình yêu giữa na chính và nữ chính đúng là chuyện tình đối lập giữa nữa cảnh sát và tên lưu manh. Có rất nhiều nhận xét không hay vì cốt truyện hay vì chuyện tình trái ngang này. Nhưng hơn hết, nam chính phong lưu, mạnh mẽ, nữ chính thẳng thắn, cương trực, đúng là cốt truyện lý tưởng cho người xem.

An Dĩ Phong - Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm
An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm
An Dĩ Phong - Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm
An Dĩ Phong – Nụ hôn của sói, Diệp Lạc Vô Tâm

Ngô Mai

Ngô Mai 2017-06-21 08:46:40

một chuyện tình cực kì đẹp, mãnh liệt mà sâu sắc, đọc xong rồi nhưng dư âm của tình yêu đó vẫn tồn tại đấy mãi, yêu Tư Đồ Thuần và An Dĩ Phong

Bùi Ánh

Bùi Ánh 2017-04-12 20:19:46

an dĩ phong💔💔

13


Vi Phương Nhung

Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây Tước


Cả tuổi thanh xuân của anh đều dành trọn cho em. Vậy nên em phải phụ trách với anh đấy!”

Nếu đã chán ngán ngôn tình đẫm nước mắt. Bạn đọc rất có thể liếc qua thể loại tản văn đáng yêu và trần ngận tình yêu như chính cái tên của truyện “All in Love – Ngập tràn tình yêu”. HIện tản văn của Cố Tây Tước cũng đã có mặt trên nhiều trên web thương mại điện tử cũng như nhà sách để những bạn tìm đọc. mẩu chuyện kể về cuộc tình không hề có chút sống gió, chỉ có thời gian bồi đắp thêm tình yêu đôi lứa của tác giả và Từ Vi Vũ.

Từ Vi Vũ – Soái ca tài giỏi, cao ráo, đẹp trai lại có công ăn việc làm ổn định nhưng tính tình lại siêu cấp bá đạo, siêu cấp biến thái khiến độc giả phải bao phen cười ra nước mắt với những phát ngôn có 1-0-2 của tôi. Tuy nhiên anh cũng là một người ông xã yêu vợ điển hình, rất mực chung thủy và hết lòng với vợ. Tình yêu của Từ Vi Vũ giành riêng cho Cố Thanh Khê là một chuyện tình êm đẹp và hài hước khiến bao người phải ghen tị. Xác định tình cảm với Thanh Khê từ nhỏ và hơn 10 năm nỗ lực theo đuổi không ngừng nghỉ nên đối với anh, lấy được Cố Thanh Khê về làm vợ là thành tích đáng tự hào nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy, sau khi kết hôn chàng trai lúc nào cũng sống trong tâm trạng “tận hưởng thú vui thắng lợi”, đi đâu cũng kể lể về quy trình theo đuổi vợ yêu đầy gian khổ và vinh quang, luôn miệng yêu cầu vợ làm hết cái này cái kia cho mình, lúc nào cũng lấy “hợp pháp”, và “luật hôn nhân và gia đình” ra để nói chuyện với vợ yêu:


“Vợ ơi, nấu cơm cho anh đi, là yêu cầu hợp pháp đấy!

Tình yêu, mua quần áo cho anh đi, anh hết quần áo mặc rồi, yêu cầu hợp pháp!

Vợ, tối nay xem phim nhé, yêu cầu hợp pháp đấy!

Thanh Khê này, hát tình khúc cho anh đi, yêu cầu hợp pháp, yêu cầu hợp pháp nhé!

Anh ngồi yên một lúc có được không?

Không, toàn bộ những yêu cầu trên đều được ‘Luật hôn nhân Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa’ bảo vệ.”

Từ Vi Vũ - All in love, Cố Tây tước
Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây tước
Từ Vi Vũ - All in love, Cố Tây tước
Từ Vi Vũ – All in love, Cố Tây tước

14


Vi Phương Nhung

Tôn Gia Ngộ – Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh. Thư Nghi


“cô nàng của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ.”

Nếu không đọc qua truyện những bạn sẽ tuyệt đối không thể nào hiểu được vì sao câu nói này của Tôn Gia Ngộ lại nhận được nhiều sự đồng cảm như vậy. “Từng có tình nhân tôi như sinh mệnh” là một truyện buồn mà sau khi bạn đã gấp lại những trang sách sau cùng vẫn sẽ cảm thấy canh cánh trong lòng để rồi rất lâu sau đó không tồn tại tâm trạng để đọc tiếp một cuốn tiểu thuyết khác bởi lẽ bạn vẫn tồn tại đấy đang ám ảnh nỗi tiếc thương cho Tôn Gia Ngộ với cùng 1 tình yêu 10 tháng mà khắc cốt ghi tâm một đời.


“cô nàng của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ” là câu nói sau cùng anh để lại cho người con gái mà anh yêu trước khi về với cõi vĩnh hằng. Giữa tình yêu và sự an nguy của bản thân anh đã chọn tình yêu, anh lấy hạnh phúc cả đời mình để bảo vệ người con gái anh yêu, trước khi rời xa cũng chỉ mong cô được bình an vui vẻ. Mặc cho Tôn Gia Ngộ nhiều lần đau khổ, mặc cho cốc truyện đúng là cuốn phim thăng trầm cuộc sống và vẫn chưa hề có cái kết đẹp. toàn bộ như đúc kết lại cho chính câu nói mãi còn đâu lòng cho đọc giả.

Tôn Gia Ngộ - Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh, Thư Nghi
Tôn Gia Ngộ – Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh, Thư Nghi
Tôn Gia Ngộ - Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh, Thư Nghi
Tôn Gia Ngộ – Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh, Thư Nghi

15


Vi Phương Nhung

Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm


“Anh muốn mang em đi, rời xa sa mạc cô đơn”

lúc đầu đến với nhau là chính vì nhiệm vụ mà tổ quốc phó thác nhưng rốt cuộc anh lại phải cảm ơn tổ quốc vì đã cho anh nhiệm vụ này để anh có thời điểm được gặp người con gái mà anh trân quý giữa cuộc đời bể dâu. Một Diệp Chính Thần mạnh mẽ, phóng khoáng, dám yêu dám hận và một Bạc Băng tự do, ngây thơ thuần khiết đã vẽ nên một bức tranh tình yêu đẹp như mơ trong lòng biết bao cô nàng. Tình yêu của họ trải qua những thăng trầm, khổ đau, dằn vặt và chia tay nhưng đến sau cùng vẫn trở về bên nhau như một lẽ tự nhiên vậy.

Diệp Chính Thần - Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Chính Thần - Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách, Diệp Lạc Vô Tâm

Bùi Ánh

Bùi Ánh 2017-04-12 20:19:10

diệp chính thần❤️❤️❤️

16


Vi Phương Nhung

Trần Tử Hàn, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại đấy yêu, Lục Xu


“Nếu tôi đã thích hoa hồng, Tường Vy dẫu đẹp có liên quan gì?”


Một câu nói đúng chuẩn soái ca “nhất kiến chung tình” này đã làm rung rinh trái tim của hàng trăm ngàn Fan Hâm mộ nữ. Trần Từ Hàn và Vương Y bối yêu nhau từ những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời, là tình yêu từ cái nhìn thứ nhất của chàng trai lớp trưởng gương mẫu giành riêng cho cô nữ sinh đáng yêu ngoài cửa sổ. Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua thăng trầm, mưa gió trong cuộc đời. Gặp nhau, rời xa nhau, đi một vòng lớn để rồi lại quay về bên nhau. Đối với anh, mãi mãi chỉ có một Vương Y Bối, những người con gái khác anh vẫn chưa từng liếc qua. Tình yêu của anh đối với Y Bối là một dạng cố chấp điển hình của những đôi lứa yêu nhau bởi trong cả nghìn người mà ta đã gặp duy nhất chỉ chọn một mình cô ấy.

Vì cô ấy mà cố gắng phấn đấu, vì cô ấy mà không ngừng trưởng thành, và cũng vì cô ấy mà từ bỏ cả một sự nghiệp tươi sáng… Chỉ để sau cùng rất có thể nói với cô ấy rằng: “Không cầu kiếp sau tái ngộ, chỉ mong đời này kết hôn. trần thế duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng”.

Trần Tử Hàn - Đừng nói với anh ấy là tôi vẫn còn yêu, Lục Xu
Trần Tử Hàn – Đừng nói với anh ấy là tôi vẫn tồn tại đấy yêu, Lục Xu
Trần Tử Hàn, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Lục Xu
Trần Tử Hàn, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại đấy yêu, Lục Xu

Phuong Ngo

Phuong Ngo 2018-04-30 21:55:39

Em nói hai ta không chung đường.không sao tôi sẽ vì em mà thay đổi lô trình

Phạm Gia Hân

Phạm Gia Hân 2020-02-10 21:47:48

Câu này của Louis Thương Nghiêu trong Dụ Tình bạn nhé =))

17


Vi Phương Nhung

Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu


“Cô ấy đã sớm là người của tôi rồi”

Một câu nói khắc ghi chủ quyền điển hình của Tưởng Viễn Chu đối với người con gái anh yêu – Hứa Tình Thâm.

Tưởng Viễn Chu là một người đàn ông rất lý trí, luôn phân định rạch ròi trong mọi chuyện trong cả trong tình yêu và gia đình cũng vậy. Anh yêu Hứa Tình Thâm, nhưng chữ “yêu” đó lại vẫn chưa một lần nói ra. Anh quan tâm đến cô, chiều theo mọi ý thích của cô. Anh đối với cô từ đầu là một cuộc giao dịch thanh toán nhưng đến sau cùng lại là một mối tình khắc cốt ghi tâm.

Đối với anh, Chuyện tình yêu luôn luôn là của hai người, những người khác đều không tồn tại liên quan. Tình cảm anh giành riêng cho Hứa Tình Thâm là thật lòng, tuy nhiên, vì quá lý trí nên anh đã để vuột mất Tình Thâm, nhưng hai năm xa cách không làm anh hết yêu cô chỉ là cô vẫn luôn ở đó, ngay trong trái tim anh.

Tưởng Viễn Chu - Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu
Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu
Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu
Tưởng Viễn Chu – Sắc đẹp khó cưỡng, Thánh Yêu

18


Vi Phương Nhung

Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo


“Trình Mục Dương tôi, trước 14 tuổi tin phật. Sau 14 tuổi, đức tin của tôi chỉ có cô ấy.”

Phải yêu thương thật nhiều, thật sâu sắc thì mới rất có thể coi tình yêu là một đức tin như vậy. Trình mục Dương coi Nam Bắc là đức tin của tôi chính vì một lần đối mặt với giây phút sinh tử, khi những phép màu mà anh luôn tin tưởng đã không xảy ra thì Nam Bắc xuất hiện và cứu anh, duyên phận và niềm tin của anh đối với cô đã bắt đầu như vậy. Đối với anh, Nam Bắc đã là một tôn giáo, một niềm tin, là hạnh phúc đồng thời cũng đúng là sinh mệnh của anh, khiến anh rất có thể vì cô mà không tiếc bản thân mình, vì cô mà buông bỏ toàn bộ.

Môt Trình Mục Dương mang trên mình gánh nặng gia tộc, lặng lẽ đi theo Nam Bắc, lặng lẽ che chở và bảo vệ cho cô, nuôi mong muốn được làm bạn với cô đến hết cuộc đời. Vì cô là đức tin nên suốt bao năm không ngừng tìm kiếm cô, một mực tin tưởng ngày anh và cô rất có thể trùng phùng.

“Chuyện xưa đó, hắn sẽ chậm rãi kể cho cô nghe:

Hắn, Trình Mục Dương, đã thiếu cô một mạng ra làm sao.


Lại ra làm sao, có lòng tham không đáy, muốn cô một đời một kiếp.”

Trình Mục Dương - Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo
Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo
Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo
Trình Mục Dương – Một đời một kiếp, Mặc Phi Bảo Bảo

19


Vi Phương Nhung

Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh


“Em nguyện che ô cho cô ấy”


Là một soái ca “lặng lẽ bên em” điển hình nhận được sự yêu mến lớn từ độc giả, tình yêu mà Lục Song giành riêng cho Vệ Nam là một tình yêu đơn phương, thầm lặng, yêu không cần hồi đáp gần như là “tự nguyện”. Lục song hài lòng với thân phận “ bạn của anh trai” để được ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc cho Vệ Nam. Anh không vội vã mà từ từ bước vào cuộc sống của cô. Anh làm biết bao nhiêu việc vì cô bằng một thái độ chân thành nhất, chín chắn nhất, bền chắc nhất.

Đối với Vệ Nam anh vẫn luôn chờ đón, chờ đón cô mở cửa trái tim mình đón nhận anh. Bởi thế cho nên anh cứ luôn ở bên cô, dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Để đến sau cùng Vệ Nam cũng nhận thấy rằng mặc dù có một Hứa Chí Bằng khắc cốt ghi tâm cùng cô nắm tay đi dưới mưa thì bến đỗ cô cần tới lại là một Lục Song lặng lẽ ở bên che chắn cho cô trước những gió mưa của cuộc đời.

“chỉ việc cô quay đầu, luôn có một chàng trai mỉm cười nói với cô rằng: “Anh đợi em”.

Lục Song - Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh
Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh
Lục Song - Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh
Lục Song – Ốc sên chạy, Điệp Chi Linh

20


Vi Phương Nhung

Dư Hoài – anh bạn cùng bàn mơ ước của mọi thiếu nữ.


“Tôi không cho rằng là tôi sai, trời xanh chứng giám tôi không tồn tại chọc giận gì cậu. Có điều tôi sẽ miễn cưỡng nói lời xin lỗi, đừng có khóc nữa!”


những bạn sẽ hoàn toàn bị đổ gục khi nghe một câu nói này chứ? Một câu nói gợi cho ta nhớ về một khoảng trời hoa mộng của những ngày tháng học viên tươi đẹp. Nơi mà trong những chúng ta đều có một Dư Hoài cho riêng mình. Khi đọc “tuổi thanh xuân bên nhau” chúng ta đều nhận thấy tình cảm trong sáng mà Dư Hoài giành riêng cho Cảnh Cảnh, đó là những rung động nhẹ nhàng, kín kẽ mà êm ái được gọi tên bằng một chữ “thích”, tình cảm đó lại chẳng thể nói ra, càng không thể cho ai biết được, chỉ rất có thể giấu kín trong lòng mà lặng lẽ quan tâm.

Dư hoài là một chàng trai đẹp trai, đa tài và đặc biệt là đối với Cảnh Cảnh rất dịu dàng, chu đáo. Một Dư Hoài luôn quan tâm đến Cảnh Cảnh ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất, nghiễm nhiên coi Cảnh Cảnh là “người của bổn thiếu gia”… Tình cảm mà Dư Hoài đối với Cảnh Cảnh là thứ tình cảm trong sáng nhất, đẹp đẽ nhất của một thời thanh xuân dại khờ, thứ cảm xúc thủa lúc đầu đó có giận hờn vu vơ, có nỗi nhớ nhung canh cánh trong lòng, có chút xíu đắng cay… và hơn hết là những ngọt ngào mà trải qua năm năm, mười năm sau vẫn không thể nào quên được.

Dư Hoài - Tuổi thanh xuân bên nhau, Bát Nguyệt Trường An
Dư Hoài – Tuổi thanh xuân bên nhau, Bát Nguyệt Trường An
Dư Hoài - anh bạn cùng bàn mơ ước của mọi thiếu nữ
Dư Hoài – anh bạn cùng bàn mơ ước của mọi thiếu nữ

21


Hoa Ttm

Phong Đằng – Sam Sam đến đây ăn nào

“Anh thích đúng là cái “cũng được” của cô ấy đấy. Em không cảm thấy, tình cảm hai người dành cho nhau không hề liên quan gì đến hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, trình độ hay sao? Anh lo phụ trách kiếm tiền ở bên ngoài còn cô ấy chỉ cần “cũng được”, “cũng tạm” như vậy là đủ rồi”.


Đây đúng là câu nói lấy đi trái tim của triệu người hâm mộ. Bộ tiểu thuyết này đúng là mẩu chuyện cổ tích giữa đời thường khi mà một nhân viên tầm thường được đại Boss trong công ty để tâm đến. Để rồi một ngày, vị đại Boss uy phong ngời ngời đó dùng trăm phương ngàn kế để nuôi con heo nhỏ ngu ngốc ấy rồi thịt. Câu nói mang tính thương hiệu này đúng là câu nói mà khi có người hỏi, Phong Đằng đã thể hiện thái độ rằng, người con gái ngây ngốc trước mắt đúng là người anh yêu thương suốt đời.

“Mỗi ngày anh đều ăn cơm ở đây. Bỗng đến một hôm, có một cô nàng xông vào sân thượng của anh. Anh ngắm cô ấy ăn cơm, rồi từng ngày cứ thế trôi qua. có những lúc thấy cô nàng ấy cười, khi khác lại thấy cô ấy khóc. Cứ nhìn mãi, nhìn mãi, nhìn cho tới khi khắc vào tim”.

Phong Đằng - Sam Sam đến đây ăn nào
Phong Đằng – Sam Sam đến đây ăn nào
Phong Đằng - Sam Sam đến đây ăn nào
Phong Đằng – Sam Sam đến đây ăn nào

22


Hoa Ttm

Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt

“Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”.


Nếu đã là Fan Hâm mộ của Rùa Mạn, chắc chắn không thể bỏ qua bộ tiểu thuyết mà nhiều người phỏng đoán vẫn vẫn chưa hoàn này. Khi mà tình yêu tam giác quay vòng đều giữa Nhiếp Hi Quang, Lâm Tự Sâ và Trang Tự. Khi à tình yêu của chi dưa hấu Nhiếp Hi Quang không thể nào khiến cho trái tim anh Trang kia động lòng. Thì mẩu chuyện lại xoay chuyển theo chiều hướng nam phụ thành nam chính của Lâm Tự Sâm. Anh trở thành chàng trai chờ đón chị Dưa Hấu mang nắng trở về bên mình.

“Lời xin lỗi không nên có nhất trên toàn cầu này, đúng là xin lỗi vì tình yêu của chính mình.”

Lâm Tự Sâm - Nắng Gắt
Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt
Lâm Tự Sâm - Nắng Gắt
Lâm Tự Sâm – Nắng Gắt

Từ khóa: Top 22 ” Soái ca” và những câu nói trở thành thương hiệu được yêu thích nhất, Top 22 ” Soái ca” và những câu nói trở thành thương hiệu được yêu thích nhất, Top 22 ” Soái ca” và những câu nói trở thành thương hiệu được yêu thích nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *